cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu vòng loại world cup châu mỹ Đánh mạnh bởi Covid-19, có khả năng chuyển động chopo cho đến năm mới

Tiền đạo dự phòng của Bayern Munich, cần nhiều thời gian hơn để phục hồi sau các triệu chứng nghiêm trọng của Covid-19. Đồng đội Joshua Kimmich có thể có mặt chống lại Mainz vào thứ Bảy.

FC Augsburg v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Harry Langer/Hình ảnh Defodi qua Getty Images

Sau khi ghi bàn với tốc độ tuyệt vời ngoài băng ghế dự bị, Eric Maxim chopo-Moting đã bị dừng không phải bởi những người bảo vệ đối nghịch, mà bởi đại dịch toàn cầu Covid-19. Trong cách ly kể từ ít nhất là ngày 21 tháng 11, Choupo đã kiểm tra dương tính với virus vào ngày 24. Bây giờ Bild báo cáo rằng tiền đạo phổ biến đã bị virus đánh bại trong hơn một tuần với các triệu chứng nghiêm trọng (Bild).

Tin tốt là chopo đang hồi phục và ra khỏi cách ly. Nhưng anh ta có lẽ sẽ không có mặt để chơi cho đến khi nửa sau của mùa giải bắt đầu vào tháng 1 năm 2022. Trước mức độ nghiêm trọng của trường hợp của anh ta, Choupo sẽ không bắt đầu tập luyện thể dục trong bảy đến mười ngày nữa.

Julian Nagelsmann tuyên bố vào thứ ba, anh ấy vẫn còn một vài vấn đề chưa để anh ấy đào tạo. CHOUPO sẽ được xem xét lại vào tuần tới.

Đồng đội Joshua Kimmich, trong khi đó, có thể được thả ra khỏi cách ly vào thứ Tư, nhưng anh ấy sẽ không có mặt chống lại FC Barcelona. Nagelsmann cũng không chắc chắn về thứ bảy chống lại Mainz. Tất nhiên, Nagelsmann nói, tất nhiên, anh ấy rất khó tính. Nhưng chúng ta phải xem những gì mà LỚN hợp lý để không gây nguy hiểm cho sức khỏe của anh ấy.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works