cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 bắc mỹ Ba quan sát từ trận hòa Bayern Munich 2-2 trong trận đấu cuối cùng của họ với VFB Stuttgart

Stuttgart có một cái gì đó để chơi; Bayern Munich không có. Họ đã mua chiến đấu ngày hôm nay như mọi thứ đã diễn ra và trò chơi kết thúc 2-2.

FC Bayern München v Vfb Stuttgart - Bundesliga
Robert Lewandowski (và gia đình) có một danh hiệu Bundesliga khác.
Ảnh của Alexander Hassenstein/Getty Images

Bayern Munich không có bất cứ điều gì ngoại trừ niềm tự hào để chơi trong trận đấu cuối cùng của họ ở Bundesliga; Tuy nhiên, họ đã cung cấp một cái gì đó ngay cả khi kết quả cuối cùng không phải là những gì người hâm mộ hy vọng.

Một ngày tốt lành cho mặt trận

Một đặc điểm xác định của Bayern Munich trong thập kỷ qua của các tựa game đã là một cuộc tấn công có thể mang đội vào những ngày tồi tệ. Trong khi chúng tôi đã thất vọng chống lại Villarreal Mùa này, cuộc tấn công cho thấy lời hứa. Thương hiệu cắt giảm từ đường biên giới, sự tương tác giữa các hậu vệ cánh, kết nối giữa Thomas Müller và phần còn lại của đội đã ở đó để mọi người thấy. Một mục tiêu (tôi đang nhìn vào bạn Leon Goretzka) hoặc hai mục tiêu nữa sẽ hữu ích nhưng thật tốt khi xem tất cả đều giống nhau.

Huấn luyện viên mới, các vấn đề phòng thủ tương tự

Hansi Flick và dòng cao của anh ấy không còn ở đó nữa. (Được rồi, dòng cao đôi khi vẫn ở đó). Bây giờ, đó là Julian Nagelsmann và ba/bốn lưng của anh ấy. Tuy nhiên, có ít nhất bốn trường hợp tôi có thể nghĩ đến khi Bayern bị bắt gặp trong 2 so với 1 hoặc 3 so với 2 tình huống. Nếu Sasa Kaladjzic ở cuối cơ hội rơi vào Philipp Fõrster, Bayern có thể đã thua. Tanguy Nianzou và Dayot Upamecano đều có tội khi bị bắt quá dễ dàng ngày hôm nay. Câu lạc bộ sẽ nhớ Niklas Süle chắc chắn,

Joshua Kimmich và Kingsley Coman mọi thứ

Joshua Kimmich đã không nghèo bằng mọi cách ngày nay. Tôi cũng thấy một số quả bóng nổi nhãn hiệu của anh ấy vào hộp; Tuy nhiên, đây là một chiến dịch thực sự áp đảo từ anh ta. Chất lượng đầu tiên mà một đội trưởng/lãnh đạo cần phải có là sự nhất quán - hỏi Manuel Neuer, Philipp Lahm, Mark Van Bommel hoặc Oliver Kahn, bốn thuyền trưởng vừa qua. Nó đã vô cùng thiếu trong trò chơi của anh ấy trong mùa giải này và điều đó phải thay đổi trong mùa giải tới. Về tính nhất quán, anh ta không cần phải tìm kiếm xa hơn người nhận thẻ đỏ ngày nay, Kingsley Coman. Coman đã là ông nhất quán kể từ mục tiêu của ông chống lại PSG vào năm 2020; Anh ấy đã trở thành một nhà lãnh đạo trước mắt chúng tôi và tôi rất vui khi anh ấy gia hạn hợp đồng. Đó là trò chơi hay nhất của anh ấy ngày hôm nay, nhưng nếu có bất cứ điều gì, anh ấy được phép một trò chơi nghèo.

Tiền thưởng: Những cảm xúc

Tôi đã xem qua các chủ đề bình luận trong trò chơi và tôi chỉ muốn nói rằng giải đấu là bánh mì và bơ Bayern. Tôi thấy mình rơi nước mắt ở tiếng còi cuối cùng. Chiến thắng giải đấu này là không dễ dàng; Nó đòi hỏi rất nhiều tính nhất quán. Hình thức Bayern đã bỏ một vách đá chẳng hạn vì tiêu đề được bảo mật. Đừng bao giờ đánh giá thấp việc giành chiến thắng trong năm giải đấu hàng đầu châu Âu, bao gồm cả Bundesliga khó khăn như thế nào. Xin chúc mừng Deutscher Meister của chúng tôi!


Đó là nó từ tôi! Tôi hy vọng bạn thích trò chơi và, như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works