cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu vòng loại wc vn Bayern Munich, Joshua Kimmich về lãnh đạo và đội trưởng

Giống như mọi thứ khác trong cuộc sống của anh ấy, vai trò mới của Kimmich, trong lãnh đạo đội là một cam kết mà anh ấy đối xử với sự cống hiến.

Kimmich bắt tay với Sadio Mané trong một buổi đào tạo ngày 12 tháng 8.
Khi bạn bắt tay, bạn nhìn vào nhau của nhau - Thomas Tuchel.
Ảnh của A. Beier/Getty Images cho FC Bayern

Sau khi Robert Lewandowski khởi hành vào mùa hè Chuyển cửa sổThì Bayern Munich Có một vị trí tuyển dụng trong đội trưởng - và tiền vệ kỳ cựu Joshua Kimmich đã được khai thác để lấp đầy nó. Maestro tiền vệ có ý chí sắt thể hiện câu lạc bộ Mia San Mia Phương châm với mỗi sợi của bản thể anh ta, và thông qua sự lãnh đạo của anh ta bằng ví dụ trong nhiều năm qua, có thể cảm thấy như anh ta đã trở thành đội trưởng mãi mãi.

Nó chắc chắn là một khoảnh khắc anh ấy đã có ý thức làm việc, như Kimmich chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với TZ từ trước mùa giải. Chúng tôi đã chọn nó thành bit và mảnh và tiếp tục ngày hôm nay với những suy nghĩ của Kimmich về sự lãnh đạo và vai trò mới của anh ấy là đội trưởng thứ ba của đội - sau Manuel Neuer và Thomas Müller.

Tôi thực sự có những cuốn sách về [lãnh đạo], Kimmich nói. Không có ý thức [vì sự thăng tiến của anh ấy với đội trưởng], nhưng vì chủ đề nói chung khiến tôi quan tâm. Thực tế là tôi đã được thăng chức lên đội trưởng thứ ba là một điều tốt đẹp, nhưng bây giờ không quyết định đối với tôi. Nhưng nó đã khiến tôi nhận ra tôi đã ở đây bảy năm và đã mặc chiếc áo FC Bayern dài thứ ba sau Manu và Thomas - cùng với Kingsley Coman. Đó không phải là thứ bạn có thể coi là điều hiển nhiên tại một câu lạc bộ như Bayern Munich.

Thật vậy, Kimmich và Coman - người mùa xuân năm ngoái là được thăng chức lên hội đồng lãnh đạo nhóm - đã đến Bayern trong cùng một lớp, trong những gì dường như mãi mãi trước đây. Tất nhiên, Neuer và Müller đã ở Bayern kể từ thời xa xưa, Ere E hèen, Dawning của nhân loại, và tự nhiên ở đó vào năm 2015/16 để chào đón những người mới đến hiện đang là người khổng lồ trong đội.

Năm nay, nó là một nhóm người mới đến S?bener Stra?e mới, và những người chơi như Kimmich, người mà nó rơi vào văn hóa của công ty. Nó có một vụ mùa lớn, với các cựu chiến binh thành lập như Sadio Mané cùng với các cầu thủ trẻ như Ryan Gravenberch và Noussair Mazraoui và nhà lãnh đạo phòng thủ tương lai Matthijs de Ligt.

Tôi cố gắng tích hợp những người mới đến tốt và trên hết, đối phó với bức tranh lớn, anh ấy nói. Không chỉ với hiệu suất của riêng tôi. Tất nhiên, điều đó luôn phải là cơ sở, nhưng nó rất quan trọng là cả đội chơi tốt và là một đơn vị tốt. Điều đó đã thay đổi qua nhiều năm và thông qua sự phát triển của riêng tôi.

Tất nhiên, bạn luôn muốn giành chiến thắng, nhưng ban đầu, khi còn là một cầu thủ trẻ, bạn đã bận rộn với chính mình vì bạn đang chiến đấu cho vị trí của mình. Đặc biệt là một thanh niên, bạn luôn luôn được xem xét kỹ lưỡng. Khi bạn nhận được một vị trí thường xuyên và nhận trách nhiệm, nó ngày càng nhiều hơn về việc đảm bảo nhóm hoạt động tốt. Đó là một thứ gì đó mà tôi thích và tôi thích đối phó.

Kimmich đã thiết lập giai điệu với các tiêu chuẩn chơi cá nhân vô nhiễm của mình, và đã đưa ra nhiều sự khích lệ và khen ngợi cho các đồng đội mới của mình. Anh ấy đã sẵn sàng để lấy ngọn đuốc được thắp sáng bởi những huyền thoại trong quá khứ, từ Phillip Lahm lên Thomas Müller. Và nếu thế hệ tiếp theo có thể lấy gợi ý của mình, Bayern sẽ ở trong tay tốt trong nhiều năm và nhiều năm tới.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works