cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu vòng loại châu á Sau một cuộc tranh cãi về việc phân phối tiền TV, một cuộc họp giữa tất cả các câu lạc bộ Bundesliga được lên kế hoạch

Việc phân phối tiền không công bằng sẽ làm tổn thương các đội nhỏ hơn và một cuộc họp thảo luận về các lựa chọn tiếp theo được lên kế hoạch.

FC Bayern Muenchen v Atletico Madrid: Nhóm A - UEFA Champions League Ảnh của Alexander Hassenstein/Getty Images

Nó được biết rằng Bayern Munich nhận được nhiều tiền truyền hình nhất của tất cả các câu lạc bộ Bundesliga và Câu lạc bộ Bavaria sẽ Kiếm 105 triệu euro mùa này. Sự bất bình đẳng về phân phối tiền, đặc biệt là trong đại dịch toàn cầu, đã kích động rất nhiều CEO của Câu lạc bộ Bundesliga khác.

Như Kicker Các báo cáo, sẽ sớm có một cuộc họp giữa tất cả 18 câu lạc bộ Bundesliga và họ sẽ thảo luận về tình huống này. Cuộc họp sẽ được tổ chức dưới sự lãnh đạo của Giám đốc điều hành Bayern,-Karl-Heinz Rummenigge.

Rummenigge nói với Kicker rằng anh ta có sự hiểu biết cho các câu lạc bộ nhỏ hơn. Anh ta tiếp tục: Họ có một bộ lợi ích khác với FC Bayern và muốn phát triển lên trên. Để làm điều này, họ cần nhiều tiền hơn vì thành công thể thao phần lớn được quyết định trên thị trường chuyển nhượng.

Ông nói thêm rằng ông muốn tổ chức một cuộc họp giữa tất cả 18 câu lạc bộ. Tất cả chúng ta đều có một mối quan tâm chung - sự khôn ngoan và khốn khổ của giải đấu, ông Rum Rumenigge nói. Toàn bộ giải đấu bị ảnh hưởng bởi một vấn đề cơ bản, và đó là sự thiếu hụt doanh thu TV. Và đó là nơi mà các câu lạc bộ lớn đã mất đi nhiều nhất.

Thật không may, vì đại dịch, Rummenigge đã không thể lên lịch cuộc họp, nhưng ông nói rằng cuộc họp sẽ diễn ra càng sớm càng tốt.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works