cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu play off wc 2022 Báo cáo: Inter Milan từ Ivan Persic Spurns cung cấp từ Borussia Dortmund và Hertha Berlin

Ivan Perisic có thể đã trở lại Bundesliga với Borussia Dortmund hoặc Hertha Berlin, nhưng đã từ chối.

FC Internazionale v AC Milan - Coppa Italia Ảnh của hình ảnh Sportinfoto/Defodi qua Getty Images

Bayern Munich Người chiến thắng Treble Ivan Perisic, trở lại Inter Milan đã có kết quả dự đoán. Trong khi người đàn ông 31 tuổi này đã có 25 lần ra sân cho đến nay, Perisic dường như vẫn không có sự tin tưởng của người quản lý Antonio Conte.

Mỗi báo cáo từ Sport1, Perisic đã có một vài cơ hội để thoát ra khỏi sức nặng của nhà ổ chuột Conte, nhưng đã chọn từ chối lời mời từ cả hai Borussia Dortmund và Hertha Berlin:

Như Sport1 đã học, Borussia gần đây đã hỏi Inter Milan về Ivan Perisic. Nhà vô địch thế giới á quân đã chơi ở Dortmund từ năm 2011 đến 2013, ghi được chín bàn thắng cho Black và Yellows trong 42 trận đấu Bundesliga.

Perisic đã cho BVB từ chối. Tiền đạo, người đã chơi cho Wolfsburg và Bayern ngoài BVB, hiện không có kế hoạch trở lại Bundesliga. Anh thà chuyển đến Tây Ban Nha hoặc Anh. Do đó, việc chuyển đến Hertha BSC - người Berlin cũng đã hỏi - không phải là câu hỏi cho anh ta.

Có một số suy đoán nhẹ rằng Perisic một lần nữa có thể là mục tiêu của Bayern Munich nếu Douglas Costa được phép chấm dứt khoản vay sớm, nhưng báo cáo này dường như sẽ hủy bỏ lý thuyết đó.

Ai biết được, mặc dù? Nếu Costa bằng cách nào đó thực hiện Bolt, có lẽ Giám đốc thể thao của Bayern Munich Hasan Hồi Brazzo Hồi Salihamidzic có thể đánh bại thời hạn và thuyết phục Perisic cho người Bavaria thử thêm một lần nữa.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works