cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu hôm nay và ngày mai Julian Nagelsmann muốn làm việc với Kingsley Coman trong nhiều năm nữa tại Bayern Munich

Huấn luyện viên Bavaria đã ca ngợi Coman là một trong những người chạy cánh hàng đầu trên hành tinh.

Borussia Moenchengladbach v FC Bayern Muenchen - Bundesliga Ảnh của Alex Gottschalk/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Trước câu lạc bộ của cuộc đụng độ DFB-Pokal với Borussia M?nchengladbach, Bayern Munich Huấn luyện viên Julian Nagelsmann được yêu cầu đưa ra đánh giá về tình hình chuyển nhượng của cầu thủ chạy cánh Kingsley Coman. Trong khi các cuộc đàm phán hợp đồng giữa người Pháp và Chết roten Dường như đã đánh một bức tường, huấn luyện viên trưởng Julian Nagelsmann vẫn là một fan hâm mộ lớn của tài năng người Pháp cũng như tính cách của anh ấy.

King King là một người xuất sắc với một tính cách tuyệt vời, người đàn ông 34 tuổi nói. Cực kỳ lịch sự và thân thiện, tôi thích làm việc với anh ấy vô cùng.

FC Bayern Muenchen v RB Salzburg: Nhóm A - UEFA Champions League Ảnh của Alexander Hassenstein/Getty Images

Coman đã đấu tranh để duy trì thể lực và sự nhất quán trong suốt sự nghiệp của mình, nhưng cầu thủ 26 tuổi này đã có thể cho thấy những cái nhìn thoáng qua về tiềm năng thực sự của anh ấy dưới một nhà phát triển người chơi chuyên gia như Jupp Heynckes hoặc Hansi Flick. Giờ đây, Nagelsmann đang nhắm đến việc giúp quốc tế Pháp vượt qua những điểm yếu đó đã cản trở anh ta đạt đến giai đoạn tiếp theo trong sự phát triển của anh ta.

Trong mắt tôi, anh ấy là một trong những người chạy cánh hàng đầu trên hành tinh, anh ấy đã khẳng định huấn luyện viên trẻ. Nếu anh ấy khỏe mạnh, anh ấy cũng sẽ có được một tỷ lệ thậm chí còn tốt hơn và đó là điểm chúng tôi muốn làm việc.

Mặc dù không thể ở giai đoạn này, Nagelsmann cũng mong muốn được hợp tác lâu dài với Coman. Tôi rất vui khi anh ấy khỏe mạnh một lần nữa và tất nhiên, tôi đã thích làm việc với anh ấy trong nhiều năm nữa.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works