cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu fifa world cup Giải thưởng trận đấu cho chiến thắng 4-1 khó khăn của Bayern Munich trước Stuttgart

Điểm số không phải là từ xa kể câu chuyện về trò chơi, khi các chàng trai chiến đấu hết mình để đăng ký một chiến thắng tàn phá trước người Swabian.

MUNICH, Đức - 27 tháng 1: Leon Goretzka của Bayern Munich (L) kỷ niệm sau khi ghi bàn thắng thứ ba của đội với các đồng đội trong trận đấu Bundesliga giữa FC Bayern Muenchen và VFB Stuttgart tại Allianz Arena vào ngày 27 tháng 1 năm 2019 tại Munich, Đức.
MUNICH, Đức - 27 tháng 1: Leon Goretzka của Bayern Munich (L) ăn mừng sau khi ghi bàn thắng thứ ba của đội anh ấy với các đồng đội trong trận đấu Bundesliga giữa FC Bayern Muenchen và VFB Stuttgart tại Allianz Arena vào ngày 27 tháng 1 năm 2019 tại Munich, Đức.
(Ảnh của Sebastian Widmann/Bongarts/Getty Images)

Jersey hoán đổi: Andreas Beck

Trái với những gì điểm số có thể gợi ý, Stuttgart Defender đưa vào một sự thay đổi ấn tượng, thực hiện một số cú tắc quan trọng (4) so ??với Front Front Front All Game. Quan hệ đối tác của anh với Kabak đã đưa ra vấn đề cho Lewa và công ty. Một đề cập đặc biệt đối với thủ môn Ron Robert Zieler, người khá vững chắc, đáng chú ý đề cập đến 1V1 với Mueller và pha cứu thua trước cú sút tuyệt đẹp của Alaba, trong hiệp hai.

Mẹo của mũ: Niklas Sule

Sule như đá rắn trong phòng thủ và thực hiện một số cú tắc rất quan trọng từ ngay bên ngoài hộp để từ chối một cuộc tấn công Stuttgart khá mạnh mẽ một số cơ hội tốt. Anh ấy giữ Donis im lặng trong hầu hết các trận đấu, cú đánh duy nhất là một nỗ lực solo tuyệt đẹp từ tiếng Hy Lạp về phía trước. Sule đang khẳng định mình vào vai trò khởi đầu với một số màn trình diễn đẳng cấp thế giới.

Golf vỗ tay: David Alaba

Alaba đã đăng ký hai đường chuyền chính và là mối đe dọa ở bên trái cả ngày. Tốc độ và độ chính xác của anh ấy đã phù hợp với tuyến sau của Stuttgart trong một màn trình diễn rất thống trị ở phía sau trái. Tên lửa bắn của anh ấy sẽ kết thúc ở phía sau lưới nhưng với một pha cứu thua đáng kinh ngạc, và anh ấy đã thể hiện lối chơi liên kết tốt với Coman. Alaba đang đưa ra một cuộc tranh luận tốt cho thế giới nhất trong hình dạng bên trái ngay bây giờ.

Nhiệt liệt hoan nghênh: Manuel Neuer

Có thể còn quá sớm đối với một số người, nhưng tôi nghĩ rằng đó là thời gian để nói, supermanu của chúng tôi đã trở lại. Hai pha cứu thua tuyệt vời của anh ấy ở hai bên của nửa thời gian đã thêm độ bóng thêm vào một màn trình diễn rất chắc chắn, tự tin của người quản lý quét. Thật tốt khi biết rằng chúng tôi có đội trưởng của chúng tôi đến để thành lập ngay tại phần quan trọng của mùa giải.

Meister của trận đấu: Robert lewandowski

Người đánh bóng Ba Lan là một mối đe dọa ngày hôm nay. Nhưng đối với một hình phạt bị bỏ lỡ, màn trình diễn của anh ấy là đỉnh cao tất cả các trò chơi, thực hiện 2 đường chuyền chính, 2 lần rê bóng, 4 cú sút vào mục tiêu và đăng ký một mục tiêu và hỗ trợ đúng giờ cho mục tiêu của Thiago. Anh ấy đã làm việc không mệt mỏi và thả trở lại rất thường xuyên, chơi như một CM cho hầu hết các trò chơi. Tỷ lệ làm việc không thể so sánh của anh ấy đã được hiển thị đầy đủ ngày hôm nay. Hình phạt mà anh bỏ lỡ là lần đầu tiên kể từ ngày 10 tháng 3 năm 2018. Sản xuất của anh sẽ rất quan trọng khi tham gia vào phần quan trọng của mùa giải.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works