cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu cup nam mỹ Tiền vệ của Bayern Munich Marcel Sabitzer nói về sự khởi đầu tươi sáng của anh ấy trong mùa giải mới

Sabitzer mới và cải tiến là một điều thú vị để xem.

FC Bayern München v Borussia M?nchengladbach - Bundesliga
Nó #sabiszn
Ảnh của Alexander Hassenstein/Getty Images

Khi Marcel Sabitzer đến Bayern Munich Vào năm 2021, anh ấy đã thực sự sống theo sự cường điệu, người hâm mộ không bị ấn tượng, và đang trên bờ vực bị bán. Sau đó, người đại diện của anh ta đã ra ngoài và nói rằng Sabitzer sẽ ở lại và chứng minh giá trị của anh ta. Mùa này, tiền vệ người Áo đã làm điều đó.

Hợp tác với Joshua Kimmich trong Pivot, Sabitzer là một trong những cầu thủ đáng tin cậy nhất của Bayern. Anh ta có thể không hào nhoáng, nhưng anh ta làm công việc của mình và hoàn thành nó. Abendzeitung từ Maximilian Koch (@Koch_az) đã bắt được Sabitzer nói rằng anh ta có kế hoạch ảnh hưởng đến trò chơi và những gì anh ta cảm thấy về chuỗi bắt đầu của mình.

FC Bayern München v Borussia M?nchengladbach - Bundesliga
Sabitzer đã quay trở lại và trở thành một cầu thủ quan trọng cho đội
Ảnh của Harry Langer/Hình ảnh Defodi qua Getty Images

Đây là mục tiêu rõ ràng của tôi trước khi chuẩn bị khẳng định bản thân ở đây, để tấn công. Tôi rất vui vì tôi đã chơi rất nhiều cho đến nay, Sabitzer nói. Tôi biết tôi không có gì để mất - mọi thứ chỉ có thể trở nên tốt hơn. Tôi thực sự có động lực.

Sabitzer bắt đầu hầu hết các trò chơi là một sự tăng cường tự tin thực sự đối với anh ta sau mùa giải đầu tiên mờ nhạt tại câu lạc bộ (là hội chứng mùa đầu tiên của Hồi giáo sẽ là một điều bây giờ, hay nó đã là một điều?). Hy vọng rằng anh ấy sẽ xây dựng trên khởi đầu tươi sáng này và tự thiết lập một vị trí vĩnh viễn trong XI bắt đầu.

Có một điều mà Sabitzer vẫn cần làm tại Bayern: ghi một trong những cú đánh dài kỳ quặc của mình. Giá như anh đã cố gắng làm điều đó gần đây hơn.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works