cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu chung kết world cup Bavaria Podcast Work

Bayern đã có một cuộc bầu cử ngắn, nhưng tương đối năng suất và cũng được thiết lập để chào đón Renne, Tel đến hàng ngũ.

Bayern Munich v Manchester City - thân thiện trước mùa giải Ảnh của S. Mellar/FC Bayern qua Getty Images

Đó là một cuộc bầu cử khá ngắn cho Bayern Munich chỉ có cơ hội chơi hai trận giao hữu ở Hoa Kỳ chống lại DC United và sau đó thành phố Manchester. Có một chút khoảng cách về chất lượng của các đối thủ, nhưng Julian Nagelsmann đã có thể sử dụng các cơ hội để có được một cái nhìn tốt về một số người chơi khác nhau trong đội hình, bản hợp đồng mới của chúng tôi và một số hình thức khác nhau. Bayern hiện có chưa đầy một tuần cho đến khi các trận đấu cạnh tranh bắt đầu với chuyến đi đến RB Leipzig cho DFL-supercup vào thứ Bảy.

Bayern trông giống như họ đang ở trong tâm trạng để ghi bàn cho vui, đánh bại DC United bằng một điểm số 6-2 với các bàn thắng từ Sadio Mane, Marcel Sabitzer, Serge Gnabry, Matthijs de Ligt, Joshua Zirkzee và Thomas Muller, nhưng họ không thể Để tìm mặt sau của lưới với Pep Guardiola's Man City ở Green Bay. Gnabry đã có một mục tiêu bị loại trừ vì việt vị, nhưng phát lại cho rằng Joao Canco thực sự đang giữ Muller trong quá trình xây dựng.

Bây giờ, nó cũng dự đoán rằng Stade Renne, Mathys Tel sẽ trở thành một trong những bản hợp đồng cuối cùng của Bayern, của cửa sổ mùa hè này, vì có vẻ như Bayern đã đồng ý khoảng 30 triệu euro để ký hợp đồng với tiền đạo trẻ. Trong khi anh ấy chắc chắn không có Robert Lewandowski, Nagelsmann Nói rằng anh ấy cảm thấy cầu thủ trẻ có thể trở thành một tiền đạo mà Lừa tốt cho gần 40 bàn thắng trong một mùa giải khi anh ấy có thời gian để phát triển.


Trong tập phim này của chương trình hàng đầu, Tom và Teddy Thảo luận:

  • Phân loại tổng thể tổng thể của Bayern Bayern
  • Chiến thắng trước DC United
  • Mất mát cho Manchester City
  • Người chơi đã gây ấn tượng với chúng tôi trong các trận đấu bầu cử
  • Những điều chúng tôi đã không thích từ hai trận đấu
  • Lựa chọn hình thành Nagelsmann
  • Dự đoán hiệu quả của một người ký kết hợp đồng sẽ

Nếu các bạn thích những gì bạn nghe, xin vui lòng bỏ phiếu cho chúng tôi trên Talk World Soccer nói - Câu lạc bộ tốt nhất podcast phần thưởng. Đi trên trang đó và bỏ phiếu cho các tác phẩm bóng đá Bavaria. Chúng ta không thể thua một pod Spurs!

Hãy chắc chắn để theo dõi các hoạt động của Bavaria Podcast cho tất cả các bảo hiểm cập nhật của bạn trên Bayern Munich và Đức. Theo dõi chúng tôi trên Twitter @bavarianfbworks, @JeffersonFenner, @TheBarRelblog, @TommyAdams71, @bfwinnn, v.v.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works