lịch thi đấu châu phi FanPost

Toàn bộ tình huống thủ môn của Bayern Munich

Đầu ngày hôm nay (hoặc ngày hôm qua, tùy thuộc vào nơi bạn sống), tin tức đã nổ ra rằng đội trưởng của Bayern, thủ môn bắt đầu và huyền thoại câu lạc bộ Manuel Neuer sẽ phải ngồi ngoài do sự hồi phục sau phẫu thuật đầu gối. Trong điều này, tôi nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp để xem qua một chủ đề mà tôi muốn bao quát trong một thời gian dài; Các thủ môn của Bayern Munich (bao gồm cả Bayern II).

FC Bayern Munich

#1 Manuel Neuer - Neuer là người khởi đầu không thể tranh cãi của chúng tôi, và vẫn được cho là thủ môn giỏi nhất thế giới, mặc dù ở giữa những năm 30 tuổi. Không cần phải đi sâu vào một số lượng chi tiết về anh ta, vì hầu hết mọi người đều biết về khả năng và kỹ năng của anh ta. Anh ấy đã vượt qua chấn thương trước đây, và tôi không nghi ngờ gì rằng anh ấy sẽ trở lại hình thức đầy đủ sau khi anh ấy được chữa lành.

Bayern Munich: Manuel Neuer muốn ký hợp đồng gia hạn

#26 Sven Ulreich - Khi tin tức về chấn thương của Neuer, có một vài người tôi thấy trên chính trang này có vẻ rất hoảng loạn. Hãy nhớ rằng, Sven hoàn toàn có thể là người khởi đầu cho hầu hết các câu lạc bộ Bundesliga vào lúc này, và anh ấy đã chắc chắn thay thế Neuer trong quá khứ. Anh ấy đã đăng 12 tấm sạch cho đến 29 lần xuất hiện Bundesliga vào năm 2017/18, và mặc dù anh ấy có thể đã hồi quy kể từ đó, anh ấy đã đăng 9 tờ sạch mặc dù 32 lần xuất hiện với một phòng thủ SV Hamburger SV trước mặt anh ấy trong mùa trước 2. Bundesliga. Mặc dù bất kỳ người hợp lý nào cũng sẽ chọn Neuer qua anh ta bất cứ ngày nào, chúng ta nên coi mình là người may mắn khi có ai đó có tầm cỡ như một bản sao lưu cho câu lạc bộ của chúng tôi.

Phỏng vấn Sven Ulreich I FC Bayern

#36 Christian Früchtl - Bây giờ chúng tôi chuyển sang thủ môn chân trái duy nhất trong danh sách này. Früchtl đã không thể tạo nên một tên tuổi rất lớn cho chính mình cho đến nay trong sự nghiệp trẻ của mình. Anh ấy đã từng là người giữ chuỗi thứ ba trong năm nay, và đã được đưa ra sự lựa chọn thứ 2 khi Ulreich bị thương vào đầu mùa. Anh ta, trong 5 năm làm chuyên nghiệp, anh ta chưa bao giờ xuất hiện đội bóng cao cấp, bao gồm một khoản vay cơ bản vô dụng cho Nürnberg. Trong toàn bộ sự nghiệp của mình, có từ thời của anh ấy với U-17, Früchtl chỉ ghi được 37 tờ sạch trong suốt 113 lần xuất hiện với 145 bàn thắng được phép. Phần lớn chưa được kiểm chứng, chúng ta hãy hy vọng rằng chúng ta không phải dựa vào anh ta trong suốt mùa này, và cầu nguyện Ulreich vẫn phù hợp.

Christian Fruchtl sẽ rời Bayern Munich cho mượn vào mùa hè

#35 Alexander Nübel (cho mượn tại AS Monaco) - Nübel đã được ký hợp đồng làm người kế vị của Manuel Neuer, nhưng rõ ràng mọi thứ đã không diễn ra như vậy. Neuer vẫn tốt hơn bao giờ hết trong mùa đầu tiên của Nübel với Bayern (2020/21), và không có dấu hiệu chậm lại. Nübel chỉ thấy mình trên sân 4 lần trong mùa giải đó (chỉ với một trong Bundesliga). Trong suốt những trận đấu đó, Nübel đã để thủng lưới bốn bàn thắng và tấm sạch duy nhất của anh ấy đã chống lại đội bóng hạng 5 FC Düren. Mùa hè vừa qua, anh chuyển đến với tư cách là Monaco trong một khoản vay hai năm, tìm kiếm thêm thời gian chơi, và đã vững chắc, nhưng không phải là cấp độ Bayern. Anh ấy đã tích lũy được 9 tờ sạch hơn 31 trận đấu với 32 bàn thắng được để thủng lưới trong tất cả các cuộc thi. Đáng buồn thay, tương lai của Nübel với Bayern có vẻ ảm đạm.

Alexander Nubel tự tin về việc thành công tại Bayern Munich

#39 Ron-Thorben Hoffmann (cho mượn tại Sunderland) - Giống như Früchtl, Hoffmann không bao giờ có thể xuất hiện một đội cao cấp ở đây tại Bayern. Tuy nhiên, không giống như Früchtl, Hoffmann đã tìm thấy một ngôi nhà mới khi cho mượn tại Sunderland. Anh ấy đã từng là thủ môn bắt đầu của đội cho tất cả trừ 7 trận đấu trong Football League One (tầng 3), trong cuộc tìm kiếm các đội để thăng cấp chức vô địch. Số liệu thống kê của Hoffmann không cực kỳ ấn tượng (31 bàn thắng được thừa nhận trong 23 trận đấu), nhưng dù sao cũng là vững chắc. Anh ấy cũng đã ghi được 8 tờ giấy sạch với câu lạc bộ. Đối với những người hâm mộ Bayern muốn thấy anh ta trở lại, đừng có hy vọng của bạn, vì Hoffmann dường như hạnh phúc với Sunderland, và câu lạc bộ có điều khoản mua hàng mà họ có thể thực hiện nếu họ chọn khi cho vay hết hạn.

Leon Dajaku và Ron-Thorben Hoffmann: Ai là người chơi Bayern Munich liên kết với Sunderland? | Sunderland Echo

FC Bayern II

#1 Lukas Schneller - Với Früchtl phục vụ chủ yếu với tư cách là một đồng đội đầu tiên trong mùa giải này, Schneller đã được thiết lập để trở thành người khởi đầu của Bayern II, đặc biệt là sau khi anh ta sử dụng nặng mùa giải trước. Heck, Hansi Flick thậm chí còn tin tưởng anh ta đủ để đưa anh ta lên băng ghế dự bị với tư cách là thủ môn thứ 3 hai lần trong Champions League mùa trước (trận đấu thứ 2 với Atlético và trận lượt về với Lazio). Thật không may cho Schneller, một vài chấn thương đã làm phiền anh ấy trong mùa giải này, và đã dẫn đến việc anh ấy chơi chỉ trong 4 trận trong mùa giải này cho dự trữ, với 4 bàn thắng bị thủng lưới và chỉ một tờ giấy sạch.

Sống giấc mơ: Lukas Schneller đã leo lên thang với Bayern Munich kể từ U -12 - Công trình bóng đá Bavaria

#18 Johannes Schenk - Schenk chủ yếu chơi cho U-19 cho đến nay trong sự nghiệp của anh ấy, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ thoát ra trong mùa giải này. Tuy nhiên, tương tự như Schneller, Schenk bị thương và bỏ lỡ một đoạn đáng kể của mùa giải. Anh ta chỉ tích lũy được một lần xuất hiện với Bayern II trước kỳ nghỉ đông (rất dài), nhưng đã ghi lại một tờ giấy sạch trong sự xuất hiện duy nhất của anh ta. Julian Naglesmann đã gọi Schenk lên đến đội đầu tiên một vài lần, và anh ấy được đánh giá cao xung quanh Saebener Stra?e. Anh ấy là một người đi đầu để trở thành người khởi đầu của Bayern II trong phần còn lại của mùa giải, và cuối cùng có lẽ thay thế Christian Früchtl thành thủ môn thứ 3 của đội cao cấp.

FC Bayern Munich U17 - Đội hình chi tiết 18/19 (Phòng trưng bày) | Transfermarkt

#23 Manuel Kainz - Kainz đã có được cơ hội của mình với Bayern II do tai họa thủ môn của họ trong mùa giải này, và đã khá vượt trội với những kỳ vọng. Cầu thủ sắp tới 20 tuổi đã để thủng lưới 11 bàn thắng thông qua 9 lần xuất hiện ở khu vực, và đã ghi được ba bảng sạch. Anh ấy là người giữ lựa chọn thứ 4 cho Bayern II, khiến anh ấy vô cùng khó có thể có cơ hội với người cao niên trong sự nghiệp.

Manuel Kainz

#33 Jakob Mayer - Mayer bắt đầu mùa giải với tư cách là người khởi đầu cho Bayern II, với cả Lukas Schneller và Johannes Schenk vì chấn thương. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn cho đội, anh ấy đã bị thương sau 10 trận đấu. Anh ấy đã ghi lại 3 tờ giấy sạch trong 6 trận đấu, nhưng trong 3 trận đấu mà anh ấy đã thừa nhận, anh ấy đã cho phép tổng cộng 6 trận. Ở tuổi 20, cơ hội trở thành một chuyên gia hoàn toàn không phải là không thể, nhưng họ gần như chắc chắn là với Bayern.

Jakob Mayer

#42 Tom Hülsmann - Như tôi đã đề cập trước đây, tình huống thủ môn của Bayern II đã rất tồi tệ trong mùa giải này do chấn thương. Bởi vì điều này, thủ môn U-19 17 tuổi được gọi đến dự trữ. Trong 3 trận đấu, anh thừa nhận 6 bàn thắng không có bảng hiệu ứng sạch sẽ. Trong tất cả các trận đấu trong mùa giải này, Hülsmann vẫn chưa đạt được một tờ giấy sạch trong 16 lần ra sân và đã cho phép 33 bàn thắng trong các trận đấu đó. Ở tuổi trẻ, vẫn còn nhiều thời gian để anh ta phát triển và cải thiện, và do đó tôi không phải là một người để dự đoán sự nghiệp của anh ta vào thời điểm này.

Tom Hülsmann - Hồ sơ người chơi 21/22 | Transfermarkt

#42 Timon Dressel - Tình huống thủ môn của dự trữ đã vượt quá tầm tay, đến nỗi họ bắt đầu tái sử dụng các số áo (trừ khi, tất nhiên, họ không nhận ra rằng Dressel không phải là Hülsmann, vì cả hai đều 17 tuổi và trông giống nhau). Không giống như Hülsmann, Dressel không bao giờ tham gia vào một trận đấu, nhưng chỉ ngồi trên băng ghế ba lần. Với U-19s, Dressel chỉ xuất hiện trong 2 trận đấu, không có một tờ giấy sạch và để thủng lưới 4 bàn thắng kết hợp. Mặc dù các số liệu thống kê này không đáng sợ, nhưng chúng chắc chắn không tích cực. Tuy nhiên, giống như Hülsmann, Dressel vẫn còn rất trẻ và có nhiều thời gian để phát triển.

Timon Dressel - Số liệu thống kê 21/22 | Transfermarkt

#47 Michael Netolitzky - Nếu tên của quý ông này nghe có vẻ quen thuộc, đó là bởi vì anh ta từng là thủ môn cho Bayern II trong khoảng thời gian từ năm 2018 đến 2020. Anh ta không bao giờ xuất hiện (do chấn thương), và đã nghỉ hưu sau chiến thắng Liga của Bayern II. Không lâu sau khi nghỉ hưu, anh trở thành huấn luyện viên thủ môn của Khu bảo tồn. Vì những thảm họa chấn thương khiến Bayern II làm khổ, (sau đó là (sau đó), Netolitzky, 27 tuổi, đã nghỉ hưu trong một trận đấu để ngồi trên băng ghế dự bị và xem đội của anh ta đánh bại FC Augsburg II. Trận đấu gần đây nhất của anh được chơi là vào năm 2018, vào ngày cuối cùng của mùa giải 2017-18 3. Liga, trước Zwickau, trong khi vẫn còn với Hallescher (Hallescher thắng 2-0). Hãy nói theo cách này, Bouna Sarr có cơ hội chiến thắng Ballon D'hoặc hơn Netolitzky chơi cho đội bóng cao cấp cao hơn.

Michael Netolitzky

Được, bạn đã có nó. Mỗi thủ môn liên kết với Bayern và đội bóng dự bị của họ. Không có nhiều điều này đã thay đổi do chấn thương của Neuer, nhưng tôi đã muốn thực hiện điều này trước khi được công bố. Tôi sẽ để lại cho bạn một câu hỏi; Bạn có đồng ý với tuyên bố tôi đã đưa ra về Sarr và The Ballon D'Or?

Các fanpost chỉ là ý kiến ??chủ quan của độc giả công trình bóng đá Bavaria và không nhất thiết phản ánh quan điểm của các biên tập viên hoặc nhân viên BFW. Truy cập phần FanPost của chúng tôi ở đầu trang.