cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu châu mỹ Bốn quan sát và trận đấu nổi bật từ Đức Breezy 3-0 giành chiến thắng trước Phần Lan

Đức có không khí của các nhà vô địch giải đấu về họ.

Linda Dallman đã lên không trung bằng những người đồng đội mỉm cười sau trận đấu, với người chơi cúp trận đấu trong tay cô
Bayern Munich, Linda Dallman tôn vinh người chơi đề cử trận đấu của cô.
Ảnh của Marcio Machado/Eurasia Sport Images/Getty Images

Mọi người, nếu bạn đã chú ý đến mùa hè này, giải vô địch nữ châu Âu xuất sắc, bạn đã bỏ lỡ một số bóng đá cao cấp-cũng như các tác phẩm của một cuộc chạy đua đặc biệt cho đội tuyển quốc gia Đức. Chúng tôi ở đây để bắt gặp bạn về cách nó đi xuống ở Đức 3-0 gạt sang một bên Phần Lan để kết thúc một nhóm nhóm vô nhiễm.

Năng lực kỹ thuật dẫn đường

Chống lại một đội Phần Lan quyết tâm bảo vệ số lượng, Đức đã được thực hiện để làm việc cho nó. Một lượng lớn sự phức tạp dường như cần thiết để lôi kéo họ ra khỏi vị trí hoặc ru chúng ngủ trước khung thành, và đó chính xác là cách mà người mở xảy ra gần cuối hiệp một:

Crossing là thứ tự trong ngày và chúng tôi yêu thích kết nối fullback - Robin Gosens, bất cứ ai? Đây là Sophia Kleinherne (Eintracht Frankfurt) ghi bàn trong lần đầu tiên của giải đấu, được cung cấp bởi Bayern MunichGiulia Giulia Gwinn, người ôn hòa vào vị trí. VFL Wolfsburg từ Svenja Huth kéo dây một cách tuyệt vời.

Sự thống trị thoải mái mà không cần hoàn thiện đủ?

Đó là một khoản tín dụng cho Phần Lan rằng trận đấu này đã không ra khỏi tầm tay, mặc dù có thể có những khoảnh khắc để người Đức xem xét kỹ lưỡng.

Tôi nghĩ rằng trong những khoảnh khắc chuyển đổi, đặc biệt, Đức có thể trở nên khó khăn hơn. Một nửa phí đầu tiên thông qua một tiền vệ trống đã chậm lại vừa đủ để Phần Lan thu thập số lượng. Trong hiệp hai, một thương hiệu Jule (VFL Wolfsburg) đã bỏ lỡ hậu vệ cánh phải của cô ấy và tự chạy ra khỏi vở kịch. Không có nhiều để nitpick, để chắc chắn.

Mặt khác, ý nghĩ rằng Đức có thể trở nên tàn nhẫn hơn nữa nên là một cảnh báo cho lĩnh vực còn lại.

Một cơ hội để làm việc với các số dư khác nhau ở hàng tiền vệ và tấn công

Do chấn thương và đình chỉ, hai người phụ quá trong quá khứ kiếm được bắt đầu bên cạnh Olympique Lyon, Sara D?britz. Đó là Wolf Wolfsburg Lena Lattwein và Bayern, Linda Dallman, và sau đó được đặt tên là người chơi của trận đấu vì những đóng góp của cô:

Chúng tôi cũng đã thấy nhiều hơn về phía trước Wolfsburg Tabea Wa?muth, người đã khuất phục POPP trong trò chơi trước nhưng lần này đã chơi cùng cô ấy.

Đức vẫn có thể thấy mình mà không có chín hoặc sáu sự lựa chọn hàng đầu của họ một lần nữa trong một trò chơi trong tương lai-hoặc, họ có thể thấy cần phải ném vào một vài nếp nhăn chiến thuật để điều chỉnh hành vi phạm tội của họ. Vì vậy, đây là một cơ hội tuyệt vời cho những kết hợp hơi khác nhau này để gel với nhau trên sân.

Popp chống ngừng

Đây là một phân khúc đánh giá cao Popp của Alexandra. Sau khi bỏ lỡ vào năm 2013 và 2017 do chấn thương, tiền đạo 31 tuổi đang thực hiện một thời điểm đồng euro của mình. Tất cả ba mục tiêu đến từ các tiêu đề, mỗi mục tiêu nhiều hơn so với lần trước. Cô ấy là người phụ nữ với hoa bia. Những gì nhiều hơn để nói? Bạn chỉ thích nhìn thấy nó.

Trên thực tế, bạn nợ chính mình để tìm mục tiêu của cô ấy trong những điểm nổi bật đầy đủ (bên dưới!)

Trận đấu nổi bật

Tiền thưởng: Niềm vui

Nó Áo Áo tiếp theo trong tứ kết vào ngày 21 tháng 7! Bạn đã cảm thấy nó chưa? Ai là cầu thủ của bạn trong trận đấu?

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works