cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu của vn ở vòng loại world cup Tiến sĩ Hans-Wilhelm Mueller Wohlfahrt nói Thomas Muller là một hiện tượng của người Hồi giáo vì hiếm khi bị thương

Như thể tất cả chúng ta cần thêm lý do để yêu Thomas Müller!

Uruguay v Đức: 2010 FIFA World Cup - Vị trí thứ ba Ảnh của Doug Pensinger/Getty Images

Thomas Müller đã là một người đàn ông trong một nhiệm vụ kể từ khi Hansi Flick chịu trách nhiệm Bayern Munich. Người bản địa Bavaria là một trong những người biểu diễn nhất quán của câu lạc bộ và đã ghi được 4 bàn thắng và 8 pha kiến ??tạo trong Bundesliga kể từ khi Niko Kovac, bác bỏ. Có một số liệu thống kê khác, thường bị bỏ qua trong các màn trình diễn của anh ấy: Müller là một trong số ít người chơi ở Bayern, người hầu như luôn không bị chấn thương, gây kinh ngạc cho Team Team Doctor Hans-Wilhelm Müller-Wohlfahrt.

cầu thủ bóng đá của Bayern Munich Một khi nói đùa Muller là chỉ là da và xương và nói rằng anh ta không bao giờ bị thương vì anh ta không có cơ bắp, nhưng Müller-Wohlfahrt lập luận rằng có nhiều thứ hơn thế. Muller, ông nói, là một hiện tượng của người Viking, người có khả năng đặc biệt giúp ông tránh được những tình huống nguy hiểm gây thương tích đáng kể (AZ):

Thomas là một hiện tượng. Việc Müller không bị thương phải làm với tốc độ và dự đoán của mình trong các cuộc đấu tay đôi.

Fortuna Duesseldorf v FC Bayern Muenchen - Bundesliga Ảnh của Lars Baron/Bongarts/Getty Images

Đối với một người chơi không bao giờ tránh xa việc đưa cơ thể của mình lên hàng, điều đó ấn tượng hơn khi Müller đã chơi qua hai mùa giải qua mà không bị chấn thương và chỉ bỏ lỡ tổng cộng đáng kinh ngạc chỉ có 14 trận trong 12 mùa Bundesliga.

Tất nhiên, anh ấy đã được Niko Kovac băng ghế dự bị vì phần tốt hơn của Hinrunde, nhưng ngay cả khi anh ta đã chơi nhiều phút hơn trong thời gian đó, hồ sơ theo dõi của anh ta cho thấy anh ta vẫn sẽ không bị chấn thương. Müller phải chịu một sợi cơ bị rách trở lại vào tháng 2 năm 2013 và anh ta là một chấn thương cơ bắp 2017 khiến anh ta bỏ lỡ một vài trận đấu.

Theo như chấn thương, Joshua Kimmich là một trong những cầu thủ duy nhất trong đội hình đến bất cứ nơi nào gần Müller. Kimmich chỉ bỏ lỡ 3 trận đấu thông qua chấn thương cho Bayern, mặc dù anh ấy đã chơi bất cứ nơi nào gần như Müller có.

Fortuna Duesseldorf v FC Bayern Muenchen - Bundesliga Ảnh của hình ảnh TF-Images/Getty

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works