cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu của đội tuyển vn Bayern Munich, cầu thủ trẻ Gabriel Vidovi? đối mặt với cuộc gọi khó khăn về sự nghiệp quốc tế

Đức hay Croatia? Bayern Munich, Gabriel Vidovi? có những lựa chọn tuyệt vời.

FC Bayern München - Phiên đào tạo Ảnh của A. Hình ảnh xinh đẹp/Getty cho FC Bayern

Như VFB Stuttgart từ Borna Sosa và Bayern Munich Đồng đội Josip Stanisic trước anh, Gabriel Vidovi? có một quyết định cực kỳ khó khăn trước anh khi nói đến nơi anh sẽ chơi bóng quốc tế khi anh rời khỏi hàng ngũ trẻ.

Đức và Croatia đều là những lựa chọn tuyệt vời, nhưng Vidovi? chỉ có thể chọn một - và mẹ anh nói rằng chủ đề này không phải là một điều dễ dàng để con trai cô giải quyết. Gia đình Vidovi? đã cư trú ở Đức trong gần 30 năm, nhưng gia đình chưa bao giờ quên nguồn gốc Adriatic.

Gia đình chúng tôi vẫn sống ở Bosnia, chúng tôi ghé thăm đó ít nhất hai lần một năm, Marijana Vidovi? nói với Spox. Vào kỳ nghỉ, chúng tôi luôn đến Istria, nơi người thân của chúng tôi sống.

Sự kết nối đã nói ở trên với khu vực này đã khiến Gabriel Vidovi? tham gia các đội quốc gia thanh niên Croatia tại các cấp độ U-17, U-18, U-19 và U-21. Mặc dù vậy, Đức rất quan tâm đến người chơi tấn công.

Trong những năm U-15, anh ấy đã có mặt tại một khóa đào tạo cho đội tuyển quốc gia Đức. Nhưng hiệp hội Croatia đã cố gắng rất nhiều cho anh ta suốt thời gian qua. Đầu tiên chúng tôi đã hủy bỏ, nhưng sau đó, một nhà lãnh đạo thanh niên đã bay tới Munich và đưa cho Gabi một chiếc áo Croatia với số 10. Sau đó, anh ta chuyển sang Hiệp hội Croatia, ông Marijana Vidovi? nói với Spox.

Vì cuối cùng phải lựa chọn giữa Croatia và Đức, nó không dễ dàng cho cầu thủ 18 tuổi.

Anh ấy đã đưa ra quyết định cuối cùng. Đó là một quyết định rất khó khăn đối với anh ấy, mẹ anh ấy nói.

Gabriel Vidovi? vẫn còn một thời gian, nhưng áp lực đang gây ra cho chàng trai trẻ. Một khi kẻ tấn công đưa ra quyết định về những gì anh ta sẽ chơi - và xuất hiện cho đất nước đó - anh ta bị nhốt.

Croatia có thể cung cấp nhiều cơ hội hơn để chơi nếu anh ta tiếp tục tiến bộ, nhưng Đức có thể mang đến cơ hội cho vinh quang hơn.

Dù thế nào đi nữa, chàng trai trẻ có hai lựa chọn tuyệt vời.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works