cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu của đội tuyển việt nam hôm nay CẬP NHẬT: RB Leipzig và Chelsea dự kiến ??sẽ hoàn tất thỏa thuận Timo Werner vào thứ Hai

Timo Werner được cho là sẽ trở lại Bundesliga.

Chelsea v Arsenal - Florida Cup Ảnh của Trevor Ruszkowski/ISI Photos/Getty Images

CẬP NHẬT: 10:30 tối EST - Leipzig và Chelsea dự kiến ??sẽ hoàn tất thỏa thuận vào thứ Hai

Theo Fabrizio Romano, Chelsea FC và RB Leipzig dự kiến ??sẽ hoàn tất thỏa thuận của họ cho Timo Werner vào thứ Hai:


CẬP NHẬT: 2:45 chiều EST - Leipzig dự kiến ??sẽ trả 30 triệu euro cho Werner

Per Sport1 xông Patrick Berger, RB Leipzig dự kiến ??sẽ trả 30 triệu euro cho Chelsea FC cho Timo Werner:


CẬP NHẬT: 11:00 AM EST - Di chuyển vĩnh viễn cho Werner

Theo chuyển nhượng Czar Fabrizio Romano, thỏa thuận giữa Chelsea FC Và RB Leipzig cho Timo Werner sẽ là một động thái vĩnh viễn, nhưng không có khoản phí nào được báo cáo trong giai đoạn này:


Theo nhà báo Sky Florian Plettenberg, Chelsea FC và RB Leipzig đã đạt được một thỏa thuận cho cựu Bayern Munich Chuyển mục tiêu và tiếng Đức hiện tại Timo Werner.

Werner, tất nhiên, đã trở thành một ngôi sao đột phá với RB Leipzig trước khi chuyển đến Chelsea cho mùa giải 2020/21, nơi anh đã giành được một Champions League Tiêu đề với Câu lạc bộ Premier League. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ không phải lúc nào cũng tuyệt vời cho Werner tại Chelsea vì đội hình bị quá tải với tiền đạo và cũng cung cấp rất ít sự nhất quán cho anh ta và hầu hết các cầu thủ trẻ khác.

Mặc dù vậy, bây giờ, Werner trông giống như anh ta đang quay trở lại Leipzig cho cuộc chạy dài dẫn đến World Cup mùa đông này ở Qatar:

Plettenberg đã ban hành một tweet tiếp theo nói rằng anh ta không biết liệu động thái này sẽ là một thỏa thuận cho vay hay một thỏa thuận vĩnh viễn chưa:

Tốc độ và khả năng tạo ra hành vi phạm tội của Werner hiếm khi được đặt câu hỏi, nhưng anh trở thành mục tiêu của nhiều người hâm mộ Anh cho các cuộc chạy bộ việt vị và bỏ lỡ cơ hội mà một số người được coi là dễ dàng khi ở London.

Dù thế nào đi nữa, Werner sẽ biến RB Leipzig thành một đội hình tốt hơn, cạnh tranh hơn, nhưng có thể có một số bụi phóng xạ. Với werner theo sau, Chết roten bullen Sẽ thêm quốc tế Đức vào một cuộc tấn công hiện có Christopher Nkunku, Dani Olmo, Dominik Szoboszlai, André Silva, Emil Forsberg, Yussuf Poulsen và Alexander S?rloth trong số những người khác.

Trong một mùa mà Bayern Munich đang thực hiện một cuộc tấn công nhanh chóng tất cả các cơn thịnh nộ, RB Leipzig đang cố gắng chống lại điều đó với bộ Lightning Fast của riêng mình. Sự xuất hiện của Werner và Hoffenheim, David Raum, cộng với Konrad Laimer trông giống như anh ta sẽ ở lại trong mùa giải này, con số để biến RB Leipzig thành một đối thủ đáng gờm hơn nhiều cho Bayern Munich và mọi người khác trong chiến dịch này.

Động thái này cũng sẽ có lợi cho tình trạng của Werner với đội tuyển quốc gia Đức. Với RB Leipzig, Werner gần như chắc chắn sẽ có được phút anh ta cần ở gần đỉnh của biểu đồ độ sâu Hansi Flick.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works