cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu bảng a Bayern ký hợp đồng tài trợ sinh lợi với Sân bay Doha

Bayern Munich đã mô tả thỏa thuận dài hạn là '' một bước khác trong chiến lược quốc tế hóa của họ ''.

Alexander Hassenstein/Getty Images

Bayern Munich Đã ký một thỏa thuận với Sân bay Doha để trở thành nhà tài trợ câu lạc bộ mới, câu lạc bộ đã công bố trong một tuyên bố vào thứ Tư.

"Tôi rất vui được chào đón sân bay Doha với tư cách là nhà tài trợ", Chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge nói như một phần của tuyên bố. "Sự hợp tác này là một bước tiếp theo trong chiến lược quốc tế của chúng tôi, ông nói thêm. Theo Rummenigge, một phần của thỏa thuận tài trợ là câu lạc bộ và sân bay sẽ cùng nhau thúc đẩy các dự án xã hội và đối thoại về các vấn đề quan trọng của chính sách xã hội."

Sân bay quốc tế Doha mới đã khai trương vào năm 2014 và là một trong những trung tâm lớn nhất ở Trung Đông với khả năng xử lý hành khách là 8,700 mỗi giờ và 30 triệu mỗi năm. Sân bay quốc tế Hamad của Doha sẽ quảng cáo tại Sân vận động Allianz Arena của câu lạc bộ.

Doha, thủ đô của Qatar, đã là điểm đến đào tạo của Bayern trong sáu kỳ nghỉ mùa đông vừa qua. Một số chuyến đi đã bao gồm chơi các trận giao hữu với các câu lạc bộ có trụ sở tại Qatar, bao gồm chơi đội Qatari All-Star vào năm 2015.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works