cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu bóng đá tối hôm nay Uli Hoene? nói về Bayern Munich từ Sadio Mané và Brazzo

Uli Hoene? gần đây Người mới ca ngợi Sadio Mané và Hasan Salihamid?i?.

FC Bayern München v Eintracht Frankfurt - Bundesliga Ảnh của Stefan Matzke - Sampics/Corbis qua Getty Images

Bayern MunichHội đồng quản trị đang gặp gỡ một vấn đề quan trọng. Cuộc thảo luận sẽ xung quanh một hợp đồng mới cho giám đốc thể thao Bayern, Hasan Salihamid?i?. Hợp đồng hiện tại của Brazzo đã hết hạn vào năm 2023 và Brazzo đã chứng minh tất cả các nhà phê bình sai vào mùa hè này sau khi Bayern Bayer Chuyển cửa sổ. Bayern Munich đã xoay sở để có được một số cái tên khổng lồ, tất cả với giá cả phải chăng. Không chỉ vậy, mà Bayern đã có thể mang lại doanh số lớn cho những người chơi không cần thiết.

Brazzo xông hơi kinh doanh tốt nhất vào mùa hè này có thể là bộ phim bom tấn Sadio Mané của anh ấy. Cấm Mané không uống rượu, cả đời anh bao gồm bóng đá. Đó là một giấc mơ cho nhóm và cho hình ảnh công khai của chúng tôi, Uli Hoene? nói.

Theo báo cáo, Bayern sẽ trả tới 41 triệu euro, bao gồm cả tiền thưởng cho Liverpool, đó là một thỏa thuận đáng kinh ngạc cho một trong những cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới. Rõ ràng phía Anfield đang vật lộn mà không có tiền đạo Sengal của họ.

Hoene?, người ở trong bảng Bayern, đặc biệt ấn tượng bởi Sadio Mané gắn kết với người hâm mộ khi anh ấy cực kỳ thân thiết với người hâm mộ, đã sử dụng loa. Việc mua lại Mané là rất nhiều đạn dược thương lượng cho Brazzo vì anh ta đã làm kinh doanh cực kỳ ấn tượng vào cuối. Sau khi bị giới truyền thông và người hâm mộ chỉ trích nặng nề, Brazzo đã im lặng những kẻ thù ghét.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works