cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu bóng đá nhật bản Chính thức: Woo-yeong Jeong trở lại FC Bayern II cho mượn!

Sau 6 tháng ở Freiburg, một trong những tài năng nổi bật nhất của FC Bayern, trở lại Allianz Arena cho đến mùa hè

AFC-U23-FBL-Saudi-Skorea Ảnh của Lillian Suwanrumpha/AFP qua Getty Images

Ngay trước khi Chuyển cửa sổ đã đóng, Bayern Munich đã mang một khuôn mặt quen thuộc trở lại S?bener Stra?e. Wooyeong Jeong, người gần đây đã giành được Giải vô địch châu Á U23 với Nam Triều Tiên, sẽ được Bundesliga Club SC mượn Freiburg cho đến mùa hè và sẽ chơi cho Rekordmeister từ Đội thứ hai trong 3.Liga.

Dựa theo FcbayernPhát hành chính thức của đội tuyển, giám đốc trường Jochen Sauer hài lòng vì sự trở lại của Jeong và anh ấy coi anh ấy là một sự thay thế tốt cho hành vi phạm tội.

Bằng cách tham gia Giải đấu vòng loại Olympic cho Tokyo 2020, Woo hầu như đã bỏ lỡ sự chuẩn bị hoàn chỉnh cho vòng thứ hai tại SC Freiburg. Anh ấy thấy cơ hội với chúng tôi để có được kinh nghiệm chơi có giá trị trong giải đấu thứ 3 mà không có thời gian điều chỉnh dài. Và chúng tôi rất vui khi có một sự thay thế rất tốt cho cuộc tấn công của chúng tôi với anh ấy

Jeong chuyển đến SC Freiburg vào mùa hè năm ngoái sau một năm rưỡi với FC Bayern, nơi anh đã ký hợp đồng dài hạn. Anh ấy đã không phù hợp với các kế hoạch của Christian Streich, ở Freiburg, vì vậy anh ấy chỉ chơi một trận đấu cho họ ở Bundesliga. Bây giờ, anh ấy đã trở lại với những người bạn cũ của mình, người mà anh ấy đã chơi một trận đáng chú ý mùa trước, trong đó anh ấy đã ghi được 13 bàn thắng và 6 pha kiến ??tạo.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works