cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu aff cup của đội tuyển việt nam PSG sườn Marco Verratti ném một số bóng râm tại Bayern Munich

Ngôi sao người Ý cho biết câu lạc bộ của anh sẽ không ra khỏi sân vận động nếu nó thua Villarreal.

RC Strasbourg v Paris Saint -Germain - Ligue 1 Uber Eats Ảnh của Marcio Machado/Eurasia Sport Images/Getty Images

Khi nó đến Champions League Ngọn lửa cho mùa này, không có nhiều sự thất vọng lớn hơn trong chiến dịch này so với Paris Saint-Germain.

Kylian Mbappe? Lionel Messi? Neymar? Khoảng một chục người chơi Notch hàng đầu khác? PSG rõ ràng có tài năng để gây ra một số thiệt hại.

Với đội hình đầy sao và cực kỳ đắt tiền của nó, nhìn thấy người Paris cúi đầu ra khỏi cuộc thi trong vòng 16 chống lại Real Madrid chắc chắn đã gây thất vọng cho những người hâm mộ câu lạc bộ. Tương tự điều đó, Bayern MunichThất bại gây sốc trong bàn tay của Villarreal Còn lại về tất cả mọi người hốt hoảng.

Đối với PSG, Marco Verratti, tiền vệ người Ý nghĩ rằng thua Villarreal là một cách tồi tệ hơn để thoát khỏi Champions League.

Một số người khó tính, nhưng chúng tôi đã bị Real Madrid, một đội tuyệt vời đánh gục. Hãy tưởng tượng nếu chúng ta bị Villarreal đánh bại như Bayern Munich - chúng ta sẽ ra khỏi sân vận động @imiasanmia).

YIKES - Và Villarreal tội nghiệp chỉ tiếp tục lấy Haymaker sau khi Haymaker từ những người chơi và câu lạc bộ đối nghịch.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works