cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu aff cup 2019 viet nam Một sai lầm khác của Gladbach rời Bayern Munich, Thomas Müller thất vọng

Có những điều tích cực cho Bayern Munich vào ngày này, nhưng Thomas Müller đã không hài lòng với kết quả này.

FC Bayern München v Borussia M?nchengladbach - Bundesliga Ảnh của Alexander Hassenstein/Getty Images

Mặc dù rất mạnh - nếu không chiếm ưu thế - hiệu suất chống lại Gladbach, đừng mong đợi Bayern MunichThomas Müller cảm thấy quá hồi hộp về trận đấu kết thúc trong trận hòa 1-1.

Đây chắc chắn là một trò chơi tuyệt vời để xem, nó cũng cảm thấy tốt trên sân. Nhưng càng lâu sau trò chơi, tôi càng không hài lòng với kết quả. Nếu bạn cần nhiều cơ hội này để ghi một bàn, chúng ta phải lùi lại một bước và nhìn vào chính mình. Nhưng các chuyên gia làm lớn hơn các nhược điểm; Chúng tôi đã chơi theo cách mà Gladbach hầu như không có một cú sút vào khung thành, anh ấy đã nói với eae2.com. Chúng tôi đã nhìn về phía trước nhiều trò chơi trong một tuần nay. Chúng tôi muốn tiếp tục hình dạng tốt đẹp này và làm cho bản thân và đặc biệt là khán giả của chúng tôi hạnh phúc.

Müller rõ ràng nghĩ rằng phe của anh ấy nên đi với nhiều mục tiêu hơn sau một màn trình diễn mạnh mẽ như vậy, nhưng don sắt mong đợi Raumdeuter để cảm thấy tồi tệ quá lâu. Với trận đấu DFB-Pokal với Viktoria K?ln xảy ra vào giữa tuần, Bayern Munich sẽ không có thời gian để hờn dỗi.


Quan tâm đến phân tích nhiều hơn về trò chơi? Tại sao không kiểm tra sau trận đấu của chúng tôi tệp âm thanh? Nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works