cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu đtqg vn FARCE BOOKOK: Robert Lewandowski đã từ chối Ballon d hèOr

Robert Lewandowski, và có lẽ không có người chơi Bundesliga nào, sẽ không bao giờ giỏi như người hâm mộ Messi nghĩ rằng thần tượng của họ là trong bất kỳ năm nào.

FBL-Giải thưởng-Ballon DiênOr-2021
Robert Lewandowski nhận được giải thưởng Tiền đạo năm 2021.
Ảnh của Franck Fife/AFP qua Getty Images

Nếu tôi phải tạo ra một phương châm cho bóng đá hiện đại của Hồi giáo

Messi đã thu thập Ballon Diên hoặc. Anh ấy đã có một mùa giải 2020/21 ấn tượng, kéo dài FC Barcelona đến vị trí thứ ba ở La Liga trong khi thoát Champions League Chống lại PSG trong vòng 16. Nhưng trong khi Messi không giành được gì ở cấp độ câu lạc bộ, cuối cùng anh ta đã giành được một chiếc cúp quốc tế, nâng Copa Mỹ 2021 với Argentina.

Bóng đá Pháp đột ngột hủy bỏ Ballon d hèOr trong mùa giải 2019/20, mà một Robert Lewandowski đã giành chiến thắng trong sự riêng biệt là rất yêu thích để giành chiến thắng. Năm nay, ấn phẩm đã nghĩ ra một giải thưởng mới, Tiền đạo của năm, đó là một giải thưởng an ủi mỏng manh cho cột điện. Ngay cả bóng đá Pháp cũng rõ ràng xấu hổ rằng các cử tri của họ chỉ đơn giản là không có khả năng trao Ballon d hè hoặc một người chơi không phải từ FC Barcelona (Messi) hoặc Real Madrid (Ronaldo, Luka Modric), như họ đã có từ năm 2008.

Lewandowski ân cần chấp nhận giải thưởng của mình. Anh ta nên tận hưởng hoàn toàn ánh đèn sân khấu:


Tôi không cần phải duyên dáng, mặc dù. Nếu phải có những giải thưởng cá nhân trong bóng đá, thì tôi muốn cá nhân tốt nhất trong một mùa giải để giành chúng. Messi sẽ đi vào lịch sử với tư cách là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, có lẽ các vĩ đại nhất. Nhưng mùa giải 2020/21 của anh ấy không tốt bằng cá nhân như Lewandowski.

Sau khi giành chiến thắng, mọi thứ đã giành chiến thắng trong một mùa giải kể từ năm 1956, trong đó bóng đá Pháp đã hủy bỏ giải thưởng, Lewandowski đã quyết định đóng góp cho Bayern MunichTiêu đề Bundesliga thứ 9 liên tiếp. Trên đường đi, anh ta đã phá vỡ một trong những kỷ lục lâu dài nhất là: Gerd Müller, năm mươi tuổi, kỷ lục 40 bàn thắng của Gerd Müller, trong một mùa giải Bundesliga.

Lewandowski đã ghi lại kỷ lục của Müller, vào ngày 33, và anh ấy đã phá vỡ nó, ghi bàn thắng thứ 41 của mình, vào ngày 34. Anh ấy đã thành công trong việc phá vỡ kỷ lục của Müller, mặc dù đã bỏ lỡ một loạt bốn trận đấu vì chấn thương ACL mà anh ấy phải chịu trong nhiệm vụ quốc tế với Ba Lan.

Lewandowski đã ghi được 41 bàn thắng sau 29 trận (bao gồm một bàn trong đó anh được nghỉ ngơi).

Cùng một trận đấu đáng tiếc là trùng hợp với trận đấu tứ kết quyết định của Bayern với Paris Saint-Germain, người đã hạ gục Bayern về các mục tiêu. Nhưng điều đó làm nổi bật ý nghĩa cá nhân của Lewandowski, thay vì làm giảm nó: Nếu anh ta khỏe mạnh, Bayern đã có cơ hội rất tốt để bảo vệ thành công danh hiệu Champions League của họ.

Có lẽ Lewandowski sẽ cung cấp một mùa siêu phàm khác; Mặc dù vậy, nhiều khả năng, anh ta sẽ không bao giờ giành được Ballon d hèOr. Khi các giải thưởng cá nhân tích lũy cho cùng một yêu thích hàng năm, bất kể màn trình diễn thực sự của họ, dường như ngày càng khó có thể là một người chơi Bundesliga có thể giành chiến thắng, bất kể tài năng như thế nào, quan trọng như thế nào, anh ta tận tâm như thế nào.

Đó là Robert Lewandowski cho Bayern Munich vào năm 2020/21, và nó vẫn chưa đủ.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works