cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu đá banh việt nam Đồng hồ Đức: Timo Werner và David Raum đã hỏi ý kiến ??Hansi Flick trước khi ký hợp đồng với RB Leipzig

DFB không phải là tổ chức duy nhất gặt hái những lợi ích từ cuộc hẹn Flick.

RB Leipzig V FC Bayern München - SuperCup 2022 Ảnh của Martin Rose/Getty Images

RB Leipzig đã có thể củng cố thông tin danh hiệu 2022/23 Bundesliga của họ bằng cách có được những người chơi đa năng David Raum và Timo Werner vào mùa hè Chuyển cửa sổvà họ có một cựu Bayern Munich Huấn luyện viên để cảm ơn vì nó. Cả hai quốc tế Đức đã thừa nhận quyết định gia nhập Leipzig bị ảnh hưởng bởi lời khuyên từ người quản lý đội tuyển quốc gia, Hansi Flick.

Mọi người đều biết chúng tôi có một mối quan hệ tốt. Ngay khi nó hướng tới việc quyết định những gì tôi sẽ làm - vì có những lựa chọn khác - tôi đã gọi anh ấy, anh ấy đã tiết lộ Werner trong một cuộc phỏng vấn với Thể thao bild (thông qua SZ). Tiết Hansi Flick nghĩ rằng đó chính xác là quyết định đúng đắn, cũng không phân biệt World Cup.

Đào tạo Đội tuyển quốc gia trước vòng loại World Cup Ảnh của Marcus Brandt/Hình ảnh Liên minh qua Getty Images

Sau buổi tập đầu tiên của mình với Leipzig, Raum hậu vệ trái cũng tuyên bố anh ấy đã tiếp xúc gần gũi với Flick trong suốt mùa hè, trước khi quyết định chuyển sang Chết roten bullen.

Tôi cũng đã trao đổi chặt chẽ với huấn luyện viên quốc gia, với Hansi, anh chàng 24 tuổi nói với các phóng viên (như bị bắt bởi SZ). Tôi đã gọi cho anh ấy và đưa anh ấy đi cùng tôi. Anh ấy là một huấn luyện viên muốn biết chính xác những gì đang xảy ra với các cầu thủ, những gì người chơi có trong đầu, bước tiếp theo sẽ là gì.

Tôi đã nói chuyện với anh ấy rất sớm trong Giải đấu của các quốc gia rằng có lẽ việc chuyển nhượng đã ở trên thẻ vào mùa hè, ông Raum Raum nói thêm. Anh ấy cũng bị thuyết phục ngay lập tức về ý tưởng này, rằng tôi rất phù hợp ở đây và có thể thực hiện các bước tiếp theo ở đây với Champions League. ”

Ngoài Leipzig, Juventus đã tiếp cận Chelsea FC về việc ký hợp đồng cho Werner cho mượn, trong khi cả hai thành phố ManchesterManchester United Bị cáo buộc đã có Raum trong danh sách rút gọn của họ. Niklas Süle, một thành viên trong nhóm quốc gia quan trọng khác, cũng được liên kết rất nhiều với Chelsea và Câu lạc bộ bóng đá Newcastle United Vào đầu năm. Tuy nhiên, nhờ lời giới thiệu của Flick, cả ba người họ sẽ chơi ở Bundesliga mùa này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works