cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thể thao hôm nay Bayern Munich theo đuổi Olympique Lyonnais Youngster

Trông giống như một bước khác trong vòng xoay đối với tuổi trẻ

Olympique Lyonnais v Bourg-en-Bresse-Trận đấu thân thiện Ảnh của Philippe Le Brech/Icon Sport

Một ngày khác, một tin đồn chuyển nhượng một thanh niên khác. Lần này, có vẻ như Bayern Munich đang để mắt đến các dịch vụ của tiền đạo trẻ của Pháp Geubbels. Đã thực hiện các vai khách mời ngắn cho Olympique Lyonnais mùa này, các buổi biểu diễn 16 tuổi đã thu hút sự chú ý của các câu lạc bộ lớn trên khắp châu Âu.

Dựa theo L hèArquipe, Bayern đã gửi một giá thầu khoảng 9 triệu euro vào mùa hè, nhưng Lyon đã từ chối nó. Nếu đúng, điều đó có nghĩa là có một cái gì đó đặc biệt về đứa trẻ. Bayern don lồng cung cấp loại tiền đó cho bất cứ ai. Cầu thủ trẻ người Pháp đóng vai trò là cầu thủ chạy cánh, một vị trí mà người Bavaria sẽ cần phải lấp đầy trong tương lai gần. Mặc dù không có khả năng anh ta sẽ thấy hành động ngay lập tức, hồ sơ của Geubbels, phù hợp với một số bản hợp đồng của thanh niên gần đây của Bayern Alex Timossi Andersson và thanh niên Hàn Quốc Woojeong Jong.

Có rất ít thông tin có sẵn về geubbels Hồ sơ TransferMarkt là trần trụi, vì vậy nó khó có thể nói thêm về nó. Tuy nhiên, hợp đồng của anh ấy đã hết vào mùa hè năm 2019. Thật trùng hợp, đó là chính xác khi một loạt các cầu thủ trẻ mới được lên kế hoạch gia nhập hàng ngũ Bayern. Có thể Uli Hoody và Karl-Heinz Rumenigge có kế hoạch tạo ra một thế hệ vàng khác của người Hồi giáo?

Lyon được cho là muốn ký hợp đồng với một hợp đồng mới, nhưng đoàn tùy tùng của anh ta đang trì hoãn quá trình này. Có vẻ như là một cơ hội hoàn hảo để Bayern vồ lấy.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works