cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch chiếu vòng loại world cup 2022 Bốn quan sát từ Bayern Munich, 5-2.

Mặc dù họ bắt đầu chậm, người Bavaria đã cho thấy chất lượng của họ

FC Bayern Muenchen V TSG 1899 Hoffenheim - Bundesliga
Sandro Wagner
Ảnh của TF-Images/TF-Images qua Getty Images

Báo chí Hoffenheim gây ra vấn đề cho Bayern ngay từ đầu

Đội khách đi ra khỏi cổng với chiếc quần của họ trên lửa và tràn ngập Bayern Munich với một sự tích cực Gegenpressing Phong cách làm việc để tàn phá hoàn hảo và tạo ra những sai lầm trong thứ ba phòng thủ của Bayern. Trong phút thứ hai, người cho vay Bayern (nhiều hơn trong một phút) Serge gnabry đã sử dụng tốc độ của mình để đánh bại những người thường không thể thay đổi Joshua Kimmich để một quả bóng trong hộp và hậu vệ đã hạ gục anh ta do đó tạo ra một tình huống phạt Hoffenheim đã có thể hướng vào mạng khỏi một sự phục hồi từ cú đá tại chỗ. Bản thân Gnabry đã có thể ghi được một giây cho Hoffenheim ở phút thứ 12 khi sự bối rối hơn cho phép anh ta có cơ hội nổ tung một lần một lần từ bên ngoài chiếc hộp mà anh ta không bỏ lỡ. 2-0 Hoffenheim, và sau đó ...

Hoffenheim sụp đổ sau khi dẫn đầu sớm thì chỉ đơn giản là bị vượt qua trong hiệp hai

Boom, Hoffenheim quên kế hoạch trò chơi của họ. Cung cấp cho họ một số tín dụng vì không chỉ quay trở lại vào một lớp vỏ phòng thủ mà mức độ cường độ của họ giảm đáng kể sau khi dẫn đầu hai mục tiêu. Đó không phải là một ý tưởng tốt chống lại Bayern như Bundesliga Các nhà lãnh đạo đã được cấp chỉ sau 25 phút nhờ một tiêu đề từ Jerome Boateng theo sau một kẻ săn trộm tiện lợi từ Robert lewandowski. Đó là Boateng thậm chí còn được đánh dấu và didn phải nhảy cho một kết thúc đơn giản từ phạm vi điểm trống thực sự làm cho tôi quan điểm.

Chuyển sang hiệp hai, rõ ràng là Bayern chỉ đơn giản là đội tốt hơn. Nó không được làm cho mọi thứ dễ nuốt hơn cho người hâm mộ Hoffenheim rằng ba trong số những cầu thủ giỏi nhất của họ từ một mùa trước - Sebastian Rudy, Niklas Süle và Sandro Wagner bây giờ phù hợp với Bayern với Rudy và Süle cả Và Wagner đã đóng băng vào chiếc bánh bằng cách tham gia và ghi bàn thắng cuối cùng của Bayern trong chiến thắng 5-2.

Cho vay gnabry

Bất cứ ai có thể trả lời câu hỏi rõ ràng ở đây: Tại sao didn Bayern bao gồm một điều khoản trong khoản vay Serge Gnabry, mà không cho phép anh ta chơi với câu lạc bộ cha mẹ của mình? Điều này là khá phổ biến trong trường hợp một người chơi được mượn cho một câu lạc bộ khác trong cùng một bộ phận. Nó gần như trở lại để cắn chúng vào mông.

Thay đổi người bảo vệ

Với tất cả sự tôn trọng đối với Frank Ribery và Arjen Robben và dịch vụ to lớn của họ cho câu lạc bộ bây giờ Kingsley ComanThời gian. Tốc độ và khả năng rê bóng của anh ta khiến anh ta trở thành nỗi kinh hoàng cho những người bảo vệ đối lập. Anh ta có thể chơi trên một trong hai cánh và vượt qua bằng hai chân. Hôm nay, anh ấy đã ghi bàn thắng quyết định khiến Bayern vượt lên. Anh ấy là một tài năng thực sự phi thường và nhu cầu càng nhiều thời gian trò chơi càng tốt để anh ấy có thể tiếp tục phát triển.

Don Tiết quên về Serge Gnabry, ít nhất là cho mùa giải tới khi khoản vay của anh kết thúc. Một song song của Coman ở bên phải và gnabry bên trái là một khả năng khác biệt trong năm 2018/19.

Với nhiều kết thúc như thế này ngày hôm nay có gnabry trở lại trong năm tới có thể là một phần thưởng.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works