cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch bóng đá vong loai world cup 2022 việt nam Bayern Munich: Không chuyển nhượng vào phút cuối, ngay cả với Javi Martinez Out

Karl-Heinz Rummenigge và Matthias Sammer đã nhắc lại rằng Bayern Munich sẽ không ký kết lại trung tâm sau khi mất cả Jerome Boateng và Javi Martinez vì chấn thương

Alex Grimm/Getty Images

Bayern Munich sẽ không ký một hậu vệ khác mặc dù bị thương Jerome BoatengJavi Martinez, Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn với Sky ở Đức. "Đó thực tế là câu hỏi mà chúng tôi sẽ làm điều đó", ông nói.

Matthias Sammer, giám đốc thể thao của Bayern, nói thêm: "Trong hoàn cảnh hiện tại, tôi không thể tưởng tượng rằng chúng ta sẽ làm gì đó." Martinez đã tiết lộ chấn thương của anh ấy ngay trước Chủ nhật?Chiến thắng 2-0 trước Hoffenheim, và?Báo cáo tuyên bố anh ta có thể cần một hoạt động đầu gối khác để sửa chữa dây chằng. Chấn thương mới nhất này đến một tuần sau khi Boateng bị chấn thương phụ Hamburger SV.

Quyết định đó có lẽ ít liên quan đến nhu cầu của Bayern so với chính thị trường chuyển nhượng, điều này không thay đổi kể từ chấn thương của Boateng. Đánh giá của câu lạc bộ vẫn giữ nguyên: "Thực sự không có chất lượng nào trên thị trường", Rummenigge, và Bayern không thể đơn giản là bất kỳ hậu vệ tốt nào mà họ chọn. "Không có cầu thủ giỏi nào mà các câu lạc bộ giỏi sẽ từ bỏ trong thời gian chuyển nhượng mùa đông."

Do đó, Bayern sẽ đi với chiều sâu mà câu lạc bộ đã xử lý, một hương vị mà chúng ta đã thấy hôm nay trong chiến thắng 2-0 của họ Hoffenheim. Bayern's Lone Healthy Centerfender Holger Badstuber đã được hỗ trợ bởi David AlabaThì Joshua Kimmichvà Xabi Alonso. Nếu Martinez có thể quay lại sau vài tuần, không phải vài tháng, vì Rummenigge khăng khăng "anh ta không bị thương nặng", điều đó sẽ không quá sớm.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works