cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch bóng đá việt nam ngày 25 11 Chelsea, Manchester United có thể cám dỗ Arturo Vidal rời khỏi Bayern Munich vào mùa hè này

Các đại gia Premier League được chuẩn bị để trả tiền cho Vidal.

VFB Stuttgart V FC Bayern Muenchen - Bundesliga Ảnh của Matthias Hangst/Bongarts/Getty Images

Arturo Vidal chỉ còn một năm trong hợp đồng hiện tại của mình với Bayern Munichvà các cuộc nói chuyện về một phần mở rộng tiềm năng vẫn chưa diễn ra. Quốc tế Chile đã tận hưởng sự hồi sinh trong mùa giải này cho Bayern sau khi Jupp Heynckes chịu trách nhiệm và đã ghi được 5 bàn thắng và 2 pha kiến ??tạo từ 25 lần ra sân trên tất cả các cuộc thi, phần lớn trong số họ sau khi Heynckes nắm quyền.

Buổi biểu diễn của Vidal, thiên đường không được chú ý. Sự không chắc chắn về tương lai của anh ấy với Bayern đã khiến anh ấy trở thành một triển vọng hàng đầu cho cả Chelsea và Manchester United cho mùa hè này Chuyển cửa sổ. Cả hai câu lạc bộ đều được chuẩn bị để trả các khoản phí đáng kể để có được các dịch vụ Chile. Một động thái đến Chelsea nói riêng sẽ thấy anh ta đoàn tụ với Antonio Conte, người mà anh ta chơi ở Juventus.

Nhà báo người Chile Maks Cardenas (thông qua Calcio Mercato) đã xác nhận sự quan tâm của cả hai câu lạc bộ Premier League vào đầu tuần này:

Arturo Vidal sẽ ở lại Bayern Munich trong phần còn lại của mùa giải. Anh ấy sẽ có thêm một năm trong hợp đồng của mình vào tháng 6 năm 2018. Anh ấy đã cung cấp từ Ý và Trung Quốc. Chelsea và Manchester United cũng quan tâm.

Tăng tính hợp lý sau khi thỏa thuận Goretzka

Mặc dù Jupp Heynckes đã nói rằng Vidal nên ở lại với Bayern ngoài mùa hè tới, nhưng Sự xuất hiện của Leon Goretzka Từ Schalke chuyển sang Premier League hợp lý hơn nhiều cho Vidal. Bild Ngay cả báo cáo rằng Bayern đã cho phép người Chile rời khỏi mùa hè này, nếu anh ta chọn làm như vậy:

Sau khi ký kết Leon Goretzka, sự ra đi của Vidal có vẻ hợp lý. Theo thông tin của Bild, nhà vô địch kỷ lục Đức đã cho phép anh ta chuyển nhượng cho cửa sổ chuyển nhượng mùa hè. Hợp đồng Vidal, với Bayern chạy cho đến năm 2019. Chelsea và Inter Milan cũng quan tâm đến anh ta.

Với Corentin Tolisso, Thiago và Sebastian Rudy (ngoài Goretzka) cũng trong sự pha trộn ở hàng tiền vệ của Bayern, sự cạnh tranh gia tăng trong vài phút có thể là một yếu tố góp phần vào quyết định cuối cùng của Vidal.

Có vẻ như ngày càng có khả năng Bayern sẽ có một người quản lý mới vào mùa hè. Jupp Heynckes đã khăng khăng rằng anh ta sẽ không ở lại mặc dù có một cú hích nặng từ cả văn phòng và người chơi của Bayern. Vidal rõ ràng được ủng hộ dưới thời Heynckes, nhưng đó có thể không phải là trường hợp dưới một người quản lý mới. Hiện tại, Thomas Tuchel dường như là ứng cử viên hứa hẹn nhất.

Do đó, thời gian có thể phù hợp với tất cả các bên liên quan đến câu lạc bộ, cầu thủ và đội bóng nếu Vidal chào tạm biệt Bayern.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works