cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch bóng đá hôm nay aff Gladbach sườn Adi Hütter và Max Eberl tự tin chống lại Bayern Munich

Borussia M?nchengladbach và Bayern Munich sẽ kết nối với một trận đấu DFB-pokal lớn.

Borussia M?nchengladbach tiết lộ huấn luyện viên trưởng mới Adi Hütter Ảnh của Christian Verheyen/Borussia Moenchengladbach qua Getty Images

Người quản lý Borussia M?nchengladbach Adi Hütter và Giám đốc thể thao Max Eberl biết rằng câu lạc bộ của họ trong lịch sử đã đưa ra Bayern Munich một số rắc rối.

Ngay cả trong mùa giải này, người mở Bundesliga, Gladbach đã chiến đấu với Bayern Munich để hòa. Tuy nhiên, cả Hütter và Eberl đều nghĩ rằng Bayern Munich đã phát triển thành một con thú trong vài tuần qua.

Chúng tôi đã làm rất tốt trong trận mở màn Bundesliga chống lại Bayern, nhưng bây giờ họ đã ở một cấp độ khác so với lúc đó họ đã trở lại. Mặc dù vậy, chúng tôi đã chơi tốt ở nhà và muốn ra ngoài đó và thể hiện sự can đảm, ông Hütter nói (như bị bắt bởi Tài khoản Twitter vui vẻ). Gần đây, chúng tôi đã bảo vệ tốt và thiên đường đã cho nhiều cơ hội - điều tương tự sẽ rất quan trọng vào tối mai. Mặc dù vậy, chúng ta cần sản xuất nhiều hơn nếu muốn làm tổn thương Bayern.

Eberl lặp lại tình cảm huấn luyện viên của mình.

Chúng tôi hầu như luôn luôn cho Bayern một trò chơi trong những năm gần đây. Chúng ta phải phòng thủ rất cảnh giác và sẵn sàng cho nó hoàn toàn mọi thứ. Tôi có niềm tin rằng lần đầu tiên chúng ta có thể hạ gục Bayern ra khỏi Pokal, Eberl nói (như bị bắt bởi Tài khoản Twitter vui vẻ).

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works