cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch bóng đá 2021 Phù hợp các giải thưởng từ Bayern Munich, làm tăng thêm tỷ số 2-1 trước Gladbach

Tất cả mọi thứ được xem xét, bài viết nằm trên tường cho ‘Gladbach để có được kết quả, nhưng nó vẫn không làm cho nó bớt bực bội hơn.

FC Bayern München v Borussia M?nchengladbach - Bundesliga Ảnh của Sebastian Widmann/Getty Images

Với rất nhiều người chơi cho Bayern Munich Thông qua coronavirus và chấn thương, tất cả các văn bản đều nằm trên tường cho phía Adi Huter, Borussia Monchengladbach để đến với Allianz Arena và nhận được kết quả. Cảm ơn các mục tiêu của Florian Neuhaus và Stefan Lainer, đó chính xác là những gì đã xảy ra Chết fohlen Đã hủy bỏ mục tiêu thứ 18 của Robert Lewandowski, đã đưa Bayern lên phía trước. Bayern đã có những cơ hội của họ về cơ hội, đặc biệt là trong hiệp hai, nhưng thủ môn Yan Sommer đã đưa ra một lớp học chính khác chống lại các nhà vô địch Bundesliga trị vì, giúp đội bóng của anh ta thoát khỏi ba điểm lớn.


Trao đổi Jersey: Matthias Ginter.

Nó rất dễ dàng để trao cho Jersey trao đổi cho Sommer vì anh ta, cho bất cứ điều gì REAMESN, dường như luôn có một màn trình diễn nghề nghiệp chống lại Bayern, nhưng Ginter rất vững chắc ở trung tâm của ‘Gladbach. Màn trình diễn của anh ấy đã được tiêu biểu bởi việc giải phóng mặt bằng của anh ấy ngay trước khi tiếng còi nghỉ giải lao để từ chối Thomas Muller khiến nó trở thành 2-2 sau khi Lewandowski đánh bài từ một góc cực kỳ chặt chẽ. Mỗi Ghi bàn, Ginter kết thúc trận đấu với tổng số 6 cú tắc bóng, hầu hết mọi người chơi trong trận đấu. Anh ta cũng chiếm ưu thế trong không trung, giành được 3 cuộc đấu tay đôi trên không, chỉ đứng sau Benjamin Pavard, người đã tham gia 4. Trong khi đó có thể không phải là một màn trình diễn quyến rũ về mặt thẩm mỹ từ Ginter, anh ta thường là người đàn ông ở đúng nơi thích hợp ' Gladbach và giải phóng mặt bằng mục tiêu của anh ấy cho cơ hội của Muller cuối cùng là sự khác biệt giữa ba điểm và chỉ một.

Der Kaiser: Niklas Sule

Đó là một trở lại bốn của Joshua Kimmich, Niklas Sule, Benjamin Pavard và Marcel Sabitzer, đó là điều chúng tôi có không bao giờ nhìn thấy tại Bayern. Nagelsmann phải thực hiện các vòng quay không cần thiết, nhưng Sule cho đến nay là hậu vệ hiệu quả nhất trong dòng sau của Bayern. Anh ta có thể đã không đăng ký những cú tắc bóng nhất trong hộp, nhưng anh ta thường thực hiện những cú chạm kịp thời hoặc làm chệch hướng sâu trong phòng thủ thứ ba của Bayern khi họ bị bắt gặp trong cuộc phản công. Anh ta thường là người đàn ông cuối cùng trở lại cho Bayern và có thể làm chậm chơi đủ bằng cách sử dụng tốc độ và sức mạnh của anh ta để cho đồng đội có thời gian để theo dõi và thiết lập lại. Giữa Sule và Kimmich, đó là một bộ phim hài về các lỗi dẫn đến mục tiêu của Neuhaus, nhưng đó có lẽ chỉ là một trong số một vài điều Sule đã làm sai trong đêm. Nó rất yên tâm khi biết anh ta có thể quay trở lại trung tâm sau một câu thần chú khi trở lại ngay và vẫn làm một công việc vững chắc chống lại một thuyên tắc breel pacey và sau đó là lời cầu xin của Alassane khi anh ta tiếp tục.

Fu?ballgott: Jamal Musiala

Trước hết, tại sao anh ta lại mặc bộ dụng cụ số 42 với bộ phận Tol Tolisso ở mặt sau? Dù sao đi nữa, Musiala, trong khi anh ấy chắc chắn đã có chuyến đi chơi tốt nhất, đã sống động ở cả hai bên bóng. Anh ấy đã tạo ra một số cơ hội cho Bayern chơi từ vai trò tiền vệ sâu hơn mà anh ấy chỉ mới bắt đầu chơi cho đến cuối Hinrunde không cần thiết. Anh ấy hiệu quả hơn nhiều khi là một cầu thủ chạy cánh hoặc tiền vệ tấn công, nhưng Nagelsmann không chính xác là hư hỏng cho sự lựa chọn ngay bây giờ. Anh ta gần như tìm thấy một bộ cân bằng với ngón chân thon chỉ sau khi hiệp hai bắt đầu, nhưng Sommer rất khôn ngoan với nhiệm vụ, thông thường. Không có gì đáng ngạc nhiên, Musiala đã có những trận đấu thành công nhất của trận đấu cùng với Serge Gnabry với 5 phần. Anh ta cũng có một cuộc đánh chặn kịp thời và quan trọng vào khoảng 40 phút, khi ‘Gladbach đang ở trên anh ta và rất dễ dàng có thể thêm một phần ba trước khoảng thời gian nghỉ giải lao.

Der Bomber: Thomas Muller

Một trận đấu khác và một hỗ trợ khác cho Thomas Muller. Vẫn là Raumdeuter Didn chính xác bao trùm mình trong vinh quang chống lại ‘Gladbach, nhưng anh ta sống động trong cuộc tấn công thứ ba, dự kiến ??như vậy. Anh ấy đã thể hiện nhận thức tuyệt vời để chơi đường chuyền nhanh cho Lewandowski cho mục tiêu của anh ấy và đã tham gia vào hầu hết các cơ hội đáng tin cậy của Bayern. Anh ta đã cách nhau vài inch khi tìm thấy mặt sau của lưới hơn một lần và đã bắn ngay trước khi giờ nghỉ giải lao bị loại bỏ khỏi đường dây của Ginter. Đã có may mắn hơn bao giờ hết, nó có thể là một chiến thắng 3-2 hoặc 4-2 cho Bayern, nhưng đôi khi may mắn, hoặc thiếu nó, được xác định bởi inch, cm, hoặc milimet. Anh ta đã tổng cộng tổng cộng 6 đường chuyền, cao hơn 4 lần so với Lewandowski, Lars Stindl và Luca Netz (2).

FBL-Ger-Bundesliga-Bayern Munich-Moenchengladbach Ảnh của Christof Stache/AFP qua Getty Images

Meister của trận đấu: Robert Lewandowski

Nếu không phải là anh hùng điển hình chống lại Bayern từ Sommer, Lewandowksi sẽ ghi lại một cú đúp, ít nhất là và Bayern sẽ không bỏ điểm. Lần chạm đầu tiên cho bàn thắng ở phút thứ 18 của anh ấy là không có gì là siêu phàm, đưa giải đấu của anh ấy lên 20 vào mùa giải này cho đến nay và anh ấy đã đánh cả thanh ngang và đăng trong đêm. Anh ấy đã áp dụng các vị trí rộng hơn và/hoặc sâu hơn để cố gắng lên bóng nhiều hơn, nhưng dịch vụ của anh ấy cũng sống động và anh ấy gần như hỗ trợ Muller và Kimmich với hai cây thánh giá riêng biệt từ các khu vực tương tự ở sườn trái trong hiệp hai. Anh ấy đã cố gắng tìm mọi thứ để tìm một mục tiêu thứ hai cho Bayern, nhưng đó chỉ là với 6 cú sút mà anh ấy đã ghi lại.


Nhân tiện, chúng tôi tình cờ có một podcast trên tất cả mọi thứ Bayern Munich. Kiểm tra đánh giá của chúng tôi về trò chơi đêm qua dưới đây hoặc tại Liên kết này.

Như mọi khi, chúng tôi đánh giá cao tất cả các hỗ trợ!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works