cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch đấu vòng loại 3 world cup 2022 Ryan Gravenberch được làm mới bởi Begin to Life at Bayern Munich, có hy vọng cao cho mùa này

Gravenberch đã gây ấn tượng trong hai lần xuất hiện thân thiện của mình và có thể đóng một vai trò lớn trong sự vắng mặt chấn thương của Goretzka.

DC United v Bayern Munich - thân thiện trước mùa giải
Tôi vừa bình chọn cho BFW cho podcast câu lạc bộ tốt nhất tại eae2.com Và bạn cũng nên!
Ảnh của S. Mellar/FC Bayern qua Getty Images

Sadio Mané, Noussair Mazraoui, Ryan Gravenberch và Matthijs de Ligt đều nổi bật ít nhất một lần trong thời gian Bayern MunichCặp đôi của những người thân của cuộc tranh luận chống lại DC United và sau đó thành phố Manchester ở Washington DC và Green Bay, Wisconsin, tương ứng. Với chiến thắng 6-2 và trận thua 1-0 trong danh sách đồ đạc trước cô đọng của họ, chúng tôi đã có thể thấy một số cái nhìn khác nhau từ Julian Nagelsmann, nhưng các bản hợp đồng mới từ đây Chuyển cửa sổ Tất cả ấn tượng trong quyền riêng của họ.

Gravenberch đã cung cấp một viên đá quý hỗ trợ cho Thomas Muller cho bàn thắng thứ sáu và cuối cùng của Bayern trong chiến thắng 6-2 của họ trước DC United và trông khá sống động ở trung tâm của hàng tiền vệ Bayern trong cả hai trận đấu. Anh ấy đã làm tốt để tự mình thoát khỏi những tình huống chặt chẽ và rất nhanh chóng. Với hoạt động đầu gối của Leon Goretzka, tuần trước, Nagelsmann có thể phải kêu gọi Gravenberch một vài lần bắt đầu, hoặc ít nhất là để ra khỏi băng ghế dự bị trong vòng đấu sắp tới của Bayern.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Kicker (như được phiên âm bởi @imiasanmia Trên Twitter), tiền vệ người Hà Lan cho biết anh ấy thực sự tận hưởng cuộc sống tại Bayern cho đến nay. Tôi đã làm rất tốt ở đây. Mọi thứ đều mới: Câu lạc bộ mới, đồng đội mới, huấn luyện viên mới. Nhưng nó cảm thấy tuyệt vời. Tôi dần dần làm quen với cường độ đào tạo và các điều kiện ở đây, anh ấy giải thích. Có Mazraoui đến với anh ta từ Ajax chắc chắn đã hỗ trợ trong quá trình chuyển đổi và bây giờ người đồng hương Hà Lan de Ligt cũng ở trong hàng ngũ - một gương mặt quen thuộc khác cho Gravenberch.

FBL-GER-Bundesliga-Bayern Munich-Team-Presentation Ảnh của Christof Stache/AFP qua Getty Images

Có một cơ hội rõ ràng cho Gravenberch trong sự vắng mặt về chấn thương tạm thời của Goretzka, và anh ta nhận thức rõ rằng mặc dù cảm thấy tồi tệ vì đồng đội của anh ta đã phải chịu một thất bại khác. Anh ấy bị thương. Tôi xin lỗi cho anh ấy. Nhưng đó là một cơ hội để tôi thể hiện bản thân với huấn luyện viên. Mục tiêu của tôi là trở thành một phần của đội hình xuất phát càng nhanh càng tốt. Nếu tôi quản lý để làm điều đó, thì cách đến đội tuyển quốc gia sẽ dễ dàng hơn, anh ấy nói.

Gravenberch biết rằng sẽ luôn có sự cạnh tranh gay gắt trong vài phút; Đó là mệnh cho khóa học tại một câu lạc bộ như Bayern Munich. Tuy nhiên, anh ấy không thấy đó là một trở ngại, nhưng thay vào đó là cơ hội để tiếp tục phát triển và phát triển tại một trong những câu lạc bộ tốt nhất của Châu Âu.

Tôi đã tham gia Bayern để chơi với những người chơi giỏi nhất, đó là mục tiêu của tôi. Tôi muốn cạnh tranh với họ, học hỏi từ họ và giành được các danh hiệu với họ, anh ấy nói.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works