cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch đấu bóng đá euro Bayern Munich sẽ thay thế Sandro Wagner như thế nào?

Với sự ra đi của Sandro Wagner, Bayern Munich cần tìm một bản sao lưu mới - và nhanh chóng.

Eintracht Frankfurt v Olympique de Marseille - UEFA Europa League - Nhóm H Ảnh của Alex Grimm/Getty Images

Bây giờ Sandro Wagner đã khởi hành Gửi đến Câu lạc bộ Super League Trung Quốc, Tianjin Teda, nơi anh sẽ kiếm được 15 triệu euro, Bayern Munich Tìm cho mình mà không có số 9 thực sự để sao lưu Robert Lewandowski. Không phải như thể Wagner đang nhận được những phút nhất quán hoặc đánh vần người Ba Lan đánh người đàn ông ở một mức độ đáng kể, nhưng việc thiếu một bản sao lưu làm tăng một số lo ngại.

Xem xét những người khổng lồ Bavaria đã ký hợp đồng với Wagner chỉ một năm trước vì lo ngại về độ bền của Lewy, việc Wagner đã được phép rời đi mà không thay thế có thể lo lắng những người nhận thức được hồ sơ theo dõi bi thảm của Bayern với các vị thần chấn thương của người Hồi giáo.

Vậy ai có khả năng phục vụ như Lewandowski, đã nói về phía trước?

Mục tiêu

Mặc dù không chắc là Bayern sẽ mang đến một người chơi mới chỉ còn hàng giờ trong Chuyển cửa sổ, đặc biệt là sau những thất bại trong việc thu hút các mục tiêu chính Callum Hudson-Odoi hoặc Lucas Hernandez đến Munich, các nhà vô địch kỷ lục đã để mắt đến một vài người chơi cho tương lai.

Timo Werner
Tiền đạo trẻ người Đức đã được liên kết với Bayern kể từ khi anh bùng nổ trong bối cảnh ở RB Leipzig, mùa đầu tiên ở Bundesliga. Cầu thủ 22 tuổi này hiện đang ngồi ở một bàn thắng từ 11 đến 19 trận đấu Bundesliga. Quốc tế Đức sở hữu tốc độ phồng rộp, cải thiện hoàn thiện và khả năng chơi trên cánh. Werner có tiềm năng trở thành một tiền đạo ưu tú trong thập kỷ tới. Bayern sẽ khôn ngoan khi đưa anh ta vào sự thay thế cuối cùng của Lewy.

Luka Jovic
Jovic, giống như Werner, có tiềm năng phát triển thành một tiền đạo đẳng cấp thế giới. Tỷ lệ mục tiêu của Serbia đã đạt đến cấp độ ưu tú. 13 bàn thắng và 4 pha kiến ??tạo trong 17 trận đấu Bundesliga có những người cầu hôn từ các câu lạc bộ hàng đầu thế giới gõ cửa vào cửa Frankfurt. Người đi trước Eintracht là một người hoàn chỉnh, trong khuôn mẫu của chính Bayern, số 9.

Max Kruse
Talisman Bremen là một lựa chọn thú vị, vì chữ ký của anh ta sẽ đến mà không có phí chuyển nhượng. Khi hợp đồng của anh ấy hết hạn, quốc tế Đức đang tìm kiếm đồng cỏ xanh hơn và cơ hội chơi trong Champions League. Đưa anh ta vào để sao lưu Lewandowski sẽ giúp thu hẹp khoảng cách cho một khách hàng tiềm năng trẻ hơn hoặc ký kết mới, nhưng ở tuổi 30, Kruse có thể được xem là một lựa chọn dài hạn. Anh ta có thể tương tự về độ tuổi của Wagner, nhưng sự linh hoạt và phong trào tấn công của anh ta sẽ mang lại nhiều hơn cho cuộc tấn công của Bayern hơn là một người đàn ông mục tiêu. Anh ta chắc chắn có thể cung cấp một tia lửa sáng tạo và thỉnh thoảng thở cho đội trưởng Ba Lan.

Jann-Fiete ARP
Jann-Fiete ARP được gắn thẻ là người thừa kế cho chiếc áo số 9 của Bayern, nhưng một sự thay đổi vào phút cuối của trái tim và hợp đồng mở rộng với câu lạc bộ quê hương của anh ấy đã ngăn chặn Chết roten từ việc đảm bảo dịch vụ của mình. Tuổi trẻ người Đức và Hamburger SVVị trí của một ứng cử viên mạnh mẽ để thăng cấp Bundesliga khiến việc chuyển nhượng này không thể xảy ra, mặc dù sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy cô gái 18 tuổi trong một bộ dụng cụ Bayern tại một thời điểm nào đó trong tương lai gần.

Tương lai

Mặc dù sự xuất hiện của một tiền đạo mới sẽ được chào đón và có lẽ là một lựa chọn an toàn hơn, một sự phụ thuộc quá mức vào việc chuyển nhượng sẽ thu hút các sản phẩm của giới trẻ ra khỏi bức tranh đội một. Đầu tư của Bayern vào tuổi trẻ đã giành được kết quả năng suất nếu các bạn trẻ không được tổ chức với đội một.

Joshua Zirkzee
Sản phẩm của Hà Lan được cho là triển vọng hứa hẹn nhất trong Học viện Thanh niên. Bavaria Football Workshồ sơ anh ấy rộng rãi và đánh giá triển vọng của mình đột nhập vào đội một. Với kích thước, sức mạnh và kỹ thuật, cô gái 17 tuổi đã thống trị ở mọi cấp độ. Mang đến một người chơi như Kruse có thể thu hẹp khoảng cách độc đáo, cho Zirkzee thời gian để phát triển. Ông là một triển vọng chi phí thấp, tiềm năng cao có khả năng thay thế cho người Ba Lan về phía trước dài hạn.

Kwasi Okyere Wriedt
Wriedt nổi bật dưới sự kiện JUPP Heynckes trước khi chiến dịch Wagner đến, nhưng cầu thủ 24 tuổi vẫn chưa chứng minh mình ở cấp độ cao. Không chắc rằng đột phá của anh ta sẽ đến muộn như vậy, ít nhất là trong Allianz.

Đội đầu tiên

Tuy nhiên, giải pháp rất có thể là việc sử dụng người chơi đã có trong đội đầu tiên.

Thomas Müller
Các Raumdeuter đã được chứng minh rằng anh ta có thể cảm thấy như một tiền đạo, đồng thời phát triển mạnh như một sự sai lầm trong sự nghiệp quốc tế của mình. Thật không may, Đức quốc tế đã đấu tranh như là điểm của cuộc tấn công cho Người khổng lồ Bavaria. Chuyển động của Müller, sẽ luôn gây ra các vấn đề cho phe đối lập trong hộp và khả năng trao đổi với các hậu vệ cánh của anh ấy như Kingsley Coman và Serge gnabry Cung cấp cho Niko Kovac một lựa chọn khác khi Lewy cần nghỉ ngơi. Điều này cũng sẽ mở ra không gian cho James Rodriguez Ở hàng tiền vệ, một cái gì đó mà một số người hâm mộ Bayern đã kêu gọi.

Serge gnabry
Quốc tế Đức thực sự khẳng định mình đóng cửa Hinrunde, Nhưng cầu thủ chạy cánh xảo quyệt đã thấy mình ra khỏi XI bắt đầu trong hai trận đấu gần đây, khi Müller, thay đổi. Cạnh tranh về đôi cánh có thể hạn chế các cơ hội của Gnabry, nhưng khả năng của anh ta nên đặt anh ta lên đỉnh của trật tự trong vụ tấn công. Mặc dù có giá trị của anh ấy trên cánh, khả năng hoàn thiện của anh ấy, điều này được tinh chỉnh một cách đáng ngạc nhiên so với tuổi của anh ấy, cũng như kinh nghiệm của anh ấy như một tiền đạo trong một chiến tuyến hai người với Hoffenheim Mùa trước, cho biết anh ấy có khả năng sản xuất hàng đầu. Anh ấy sẽ là người hỗ trợ lý tưởng nếu Bayern đang tìm cách quảng bá Zirkzee, hoặc mang đến một người chơi mới vào mùa hè, mặc dù tương lai của anh ấy đang ở trên cánh.

Bạn nghĩ ai nên sao lưu Lewandowski?

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works