cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch đá banh của đội tuyển việt nam Các cựu sinh viên của Bayern Munich: Niklas Süle ngồi ngoài trong ba tuần, Mats Hummels được ca ngợi vì trò chơi xuất sắc

Bạn có thể rời Bayern nhưng DNA Bayern don don rời bỏ bạn.

Süle kiểm soát bóng trong Borussia Dortmund v Villarreal CF - thân thiện trước mùa giải Ảnh của Harry Langer/Hình ảnh Defodi qua Getty Images

Trong Borussia DortmundTrò chơi DFB-Pokal của Bayern Munich Thành phố đối thủ 1860 Munich, cựu sinh viên Bayern Niklas Süle đã bị khuất phục sau khi báo cáo sự khó chịu khi chơi.

Sau đó, hóa ra người bảo vệ BVB bị chấn thương cơ bắp nhẹ ở đùi và sẽ ngồi ngoài trong ba tuần, theo Kicker. Do đó, anh sẽ bỏ lỡ trận đấu đầu tiên của mùa giải với Bayer 04 Leverkusen.

Nhưng đây không phải là tất cả những gì liên quan đến chết Schwarzgelben, Mặc dù hiệu suất cực kỳ thuyết phục của Süle.

Một cựu sinh viên Bayern khác, Mats Hummels, được thay thế cho Süle và tiếp tục màn trình diễn tuyệt vời của đồng đội của mình với một trong những người của mình. Trong một cặp trung vệ với Nico Schlotterbeck, Hummels đã thể hiện lời hứa và màn trình diễn xuất sắc của anh ấy đã giúp ngăn chặn năm 1860 đăng ký một phát bắn vào mục tiêu.

Huấn luyện viên trưởng của BVB, Edin Terzi?, cảm thấy Hummels đã tạo ra một trò chơi tuyệt vời.

Mats đã ở đó ngay lập tức. Anh ấy rất có mặt, mạnh mẽ trong những cú tắc bóng và rõ ràng trong trò chơi đi qua. Đó là cách mà chúng ta tưởng tượng ra nó, Ter Terzi? tuyên bố. Một đội bóng tốt không chỉ được thể hiện bằng cách nào người chơi trên sân, mà còn bởi băng ghế dự bị mạnh như thế nào.

Nhưng trở lại với Süle, đạo đức của câu chuyện là ...

Từng là một người chơi Bayern, luôn luôn là một người chơi Bayern.

Bạn có thể rời Bayern nhưng DNA Bayern don don rời bỏ bạn.

Chúc bạn hồi phục nhanh chóng, Niklas!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works