cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch đá bóng việt nam world cup 2021 Bayern Munich ở lại vị trí thứ 4 trong Liên đoàn tiền bóng đá Deloitte

Người khổng lồ Bavaria giữ vững bất chấp doanh thu, làm nổi bật những khó khăn mà Bundesliga phải đối mặt.

FC Bayern Muenchen - Đại hội đồng hàng năm Ảnh của hình ảnh TF-Images/Getty

Bayern Munich duy trì vị trí của mình ở vị trí thứ 4 trong phiên bản 2018 của Deloitte, Liên đoàn tiền bóng đá Mặc dù giảm nhẹ (.

Liên đoàn tiền đã đứng đầu bởi Manchester United trong năm thứ hai liên tiếp (676,3 triệu euro), tiếp theo là Real Madrid (674,6 triệu euro) và Barcelona (648,3 triệu euro). Manchester City (€ 527,7 triệu) và Arsenal (€ 487,6 triệu) đang theo đuổi Bayern ở vị trí thứ 5 và thứ 6.

Nguồn doanh thu ngược của Bayern

Hồ sơ doanh thu Bayern Munich 2017.
Deloitte Football Money League 2018, tr. 16.

Bayern Munich kiếm được nhiều doanh thu thương mại hơn bất kỳ câu lạc bộ nào khác, hoàn toàn 325,2 triệu euro trong năm 2017 hoặc 48% tổng doanh thu của Bayern, trong khi doanh thu phát sóng của nó chỉ ở mức 225,9 triệu euro hoặc 33% tổng doanh thu của Bayern. Do đó, Bayern đứng trước mâu thuẫn trực tiếp với một xu hướng rộng lớn trong Liên minh tiền bạc để chia sẻ doanh thu phát sóng để tăng với chi phí doanh thu thương mại.

Cổ phiếu trung bình của doanh thu phát sóng và thương mại trong giải đấu tiền gần như trái ngược với Bayern: Doanh thu phát sóng hiện là nguồn doanh thu lớn nhất cho các câu lạc bộ tiền bạc, trung bình 45%, trong khi doanh thu thương mại đã giảm xuống chỉ còn 38% tổng doanh thu Trung bình (và doanh thu ngày trận đấu ở mức chỉ 17%).

Giữ nguyên trong Bundesliga: Doanh thu phát sóng

Doanh thu thương mại của Bayern Munich, vẫn ổn định mặc dù đã sớm rời khỏi Champions League mùa trước. Tuy nhiên, việc Bayern không thể tăng tổng doanh thu của mình phần lớn là do sự thất bại của doanh thu phát sóng Bundesliga để theo kịp các đối thủ của mình ở La Liga và đặc biệt là Giải Ngoại hạng Anh.

Bayern Munich, xu hướng doanh thu và doanh thu thương mại.

Trong khi các câu lạc bộ khác đã chứng kiến ??sự gia tăng đáng kể về doanh thu phát sóng, Bayern, và Bundesliga, nói chung vẫn không thay đổi. Sự khác biệt được minh họa bởi trường hợp của Southampton: một người mới tham gia Top 20 của Money League, câu lạc bộ tiếng Anh có thể cảm ơn thành công của nó với mức tăng đáng kinh ngạc 58% doanh thu phát sóng, hoàn toàn £ 143, nhiều hơn so với tổng doanh thu của câu lạc bộ trong năm 2015/ 16.

Bundesliga đấu tranh: Dortmund và Schalke

Trong khi Bayern duy trì vị trí của mình, đối thủ trong nước Borussia Dortmund giảm từ vị trí thứ 11 đến 12 mặc dù doanh thu tăng đáng kể (từ € 283,9 năm 2016 lên 332,6 triệu euro trong năm 2017). Schalke tương tự giảm từ vị trí thứ 14 đến 16 mặc dù doanh thu tăng khiêm tốn (230,2 triệu euro). Cả hai câu lạc bộ đều thất bại trong việc tiến tại Champions League mùa này khiến họ không thể tăng xếp hạng vào năm tới.

Tuy nhiên, một số hy vọng đang diễn ra cho các câu lạc bộ Đức, vì Bundesliga sẽ đàm phán một thỏa thuận phát sóng bốn năm mới bắt đầu vào năm 2017/18. Điều này sẽ thấy giá trị quyền phát sóng tăng lên phần nào trong chu kỳ trước và các phân phối được cải thiện sẽ giúp các câu lạc bộ Đức nói chung, nhưng không có khả năng những thay đổi này sẽ đủ để thấy Bayern Vault cao hơn trong Liên minh tiền bạc.

Top 10 của Deloitte Football Money League Top 10:

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works