cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch đá bóng việt nam hôm nay 2021 Đồng hồ Đức: Hansi Flick biết cách đối phó với tôi, ông nói Timo Werner

Khả năng của Flick, để tiếp thêm sinh lực và cải thiện các cầu thủ của mình đã hỗ trợ Werner.

Đội ngũ quốc gia - Đào tạo Ảnh của Arne Dedert/Hình ảnh Liên minh qua Getty Images

Trong một cuộc phỏng vấn với Thể thao bild, một lần Bayern Munich Target và RB Leipzig mới ký kết Timo Werner đã nói về ‘kết nối đặc biệt mà anh ấy chia sẻ với ông chủ Đức Hansi Flick. Trong khi cầu thủ 26 tuổi thất bại trong việc củng cố một vị trí thường xuyên dưới thời Thomas Tuchel tại Chelsea, anh đã tiếp tục phát triển mạnh trên sân khấu quốc tế, ghi được tám bàn thắng và cung cấp hai pha kiến ??tạo cho Đức kể từ khi Flick tiếp quản. Werner đã gán cho sự khác biệt này về tính nhất quán đối với khả năng của cựu huấn luyện viên Bayern Munich, trong việc quản lý một thiết lập chơi theo sức mạnh của các cầu thủ của mình.

Ý kiến ??của anh ấy đã rất quan trọng đối với tôi trong năm rưỡi qua, anh ấy nói Werner (như bị bắt bởi SZ). Anh ấy biết tôi là người như thế nào, làm thế nào để đối phó với tôi, tôi cần làm việc với môi trường nào. Hansi cho tôi chính xác môi trường này tại DFB, trong đó tôi thường xuất sắc.

Đào tạo Đội tuyển quốc gia trước vòng loại World Cup Ảnh của Marcus Brandt/Hình ảnh Liên minh qua Getty Images

Người đàn ông 26 tuổi này mô tả thêm về đầu vào của đội blick có giá trị đối với các cầu thủ đội tuyển quốc gia, so sánh anh ta với một người ngoài cuộc, một người trung lập với nhiều chuyên môn trong bóng đá, người giúp họ đánh giá liệu một sự nghiệp là một bước lùi hay chính xác Bước đúng.

Tương tự như các đồng đội của anh Niklas Süle và David Raum, Werner cũng đã đưa ra ý kiến ??của Flick, trước khi quyết định trở lại Leipzig. Ngay cả với mười đóng góp mục tiêu, tiền đạo nhanh chóng vẫn còn một số cách để đi trước khi phát triển thành người hoàn thành lâm sàng mà anh hứa sẽ trở thành. Tuy nhiên, Coach Flick đang nỗ lực hết sức để đưa Werner trở lại đúng hướng trước khi bắt đầu FIFA World Cup.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works