cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch đá bóng của đội tuyển việt nam Phù hợp các giải thưởng từ trận hòa Bayern Munich 1-1 với Bayer Leverkusen

Đó là một trò chơi kỳ lạ nhưng thú vị mà Bayern xứng đáng chỉ nhận được một điểm.

FC Bayern München v Bayer 04 Leverkusen - Bundesliga Ảnh của Alex Grimm/Getty Images

Cũng không Bayern Munich Cũng không phải Bayer Leverkusen xứng đáng giành chiến thắng trong trò chơi này. Cái trước cho sự kém hiệu quả của họ và sau này cho cơ hội đóng chai nối tiếp sau khi có cơ hội. Không có gì khó chịu, hãy vào giải thưởng:

Jersey hoán đổi: Edmond Tapsoba

Bayern Munich - Bayer Leverkusen Ảnh của Sven Hoppe/Liên minh hình ảnh qua Getty Images

Leverkusen đã có một hàng phòng thủ chặt chẽ ngày hôm nay. Với cuộc tấn công của Bayern không phải là tốt nhất của họ, trận hòa 1-1 không gây ngạc nhiên. Các cuộc tấn công của Bayern, đôi khi rất tuyệt, đó là cho đến khi họ đạt đến hộp Leverkusen. Sau đó, đó là một câu chuyện khác khi Bayern hết ý tưởng và lựa chọn với một bức tường trắng trước mặt họ. Rất nhiều tín dụng thuộc về Gerardo Seoane và người đàn ông của anh ta vì đã không cho Bayern bất kỳ khoảng trống nào trong hộp.

Tapsoba và đồng đội Piero Hinacpie đã giữ ngôi nhà tuyệt vời. Tapsoba rất quan trọng đối với không gian Cloud Lewy, giành được cả 4 trận đấu trên không của anh ấy. Mặt khác, Hincapie có 5 lần đánh chặn. Nếu những kẻ tấn công của họ tốt như những người bảo vệ của họ, Die Werkself sẽ bỏ đi với cả ba điểm từ đấu trường Allianz.

Der Kaiser: Omar Richards

FC Bayern München v Bayer 04 Leverkusen - Bundesliga Ảnh của Roland Krivec/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Cầu thủ 24 tuổi đã ổn định hàng phòng thủ lấp đầy khoảng trống của Alpohonso Davies ở một mức độ nào đó. Trong khi anh ta không thể tái tạo năng lực tấn công của Davies, tuy nhiên, Richards đã đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn ngôi nhà bị bắt đằng sau. Anh ta bắt giữ các phong trào đối lập một cách xuất sắc và sử dụng tốc độ của mình để nhanh chóng đóng cửa các cuộc tấn công. Chống lại tốc độ phồng rộp của Leverkusen, màn trình diễn mạnh mẽ của Richards là rất quan trọng khi xem xét sự vắng mặt của Davies và Lucas Hernandez.

Dayot Upamecano giành giải thưởng này nếu anh không quyết định ngủ gật sau phút thứ 40. Sự hỗn loạn sau đó trong 5 phút tiếp theo đã có chúng tôi ở rìa ghế của chúng tôi. Dòng sau sụp đổ và Upamecano ở khắp mọi nơi. Tại thời điểm này, Dayot có vẻ như anh ta có thể cần một vài mùa để loại bỏ những cạnh thô này.

Fu?ballgott: Joshua Kimmich

FC Bayern München v Bayer 04 Leverkusen - Bundesliga Ảnh của Alex Grimm/Getty Images

Số 6 có một màn trình diễn Kimmich điển hình ngày hôm nay. Với một trở lại ổn định 4 phía sau anh ta và một cuộc tấn công chủ động, Kimmich đã có một hiệu suất tốt hơn nhiều so với trong quá khứ gần đây. Phục hồi bóng, người giả, thông minh qua các quả bóng cho những kẻ tấn công khi di chuyển. Giống như phần còn lại của đội của mình, Kimmich đã có một vài sai lầm nguy hiểm và không thể mở khóa phòng thủ Leverkusen, cho bàn thắng chiến thắng.

Der Bomber: Kingsley Coman

Mặc dù cuộc tấn công của Bayern trông rất năng động, họ đã thất bại trong việc cung cấp cho Robert Lewandowski ngày hôm nay, người đã hoàn toàn bị bỏ đói dịch vụ trong hộp. Họ đã thực hiện một số động tác nguy hiểm nhưng quả bóng cuối cùng thiếu sự sáng tạo để vượt qua hàng phòng thủ cần gạt nước chặt chẽ. Coman là người sống động nhất trong số các cấp bậc Bayern. Có một số ánh sáng rực rỡ khi anh kết hợp với Serge Gnabry, Musiala và Muller nhưng những tia sáng đó chỉ xì hơi.

Meister của trận đấu: Không ai

Những người đàn ông của Julian Nagelsmann, vẫn phải tìm ra một số vấn đề. Backline có vẻ ổn định cho đến bây giờ với Richards ở hậu vệ trái. Tuy nhiên, Upamecano và Pavard bị các vấn đề nhất quán. Kimmich và Muller aren ở mức 100 phần trăm, cho dù đó là do sự vắng mặt của Goretzka hay một vấn đề hệ thống vẫn chưa được nhìn thấy. Sắp chống lại các hộp đông đúc, Bayern cần một Kamikaze Người chơi chạy vào cơ thể. Goretzka là người duy nhất như vậy trong đội hình là lo lắng và một cái gì đó để bộ phận chuyển nhượng ngủ để chăm sóc.


Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều phân tích hơn về trò chơi, tại sao không kiểm tra Postgame podcast? Nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Như mọi khi, chúng tôi đánh giá cao tất cả các hỗ trợ!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works