cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kết quả vòng loại world cup 2022 việt nam Bayern Munich để tổ chức Chicago Fire trong Bastian Schweinsteiger chứng thực

Một cơ hội cuối cùng để nói lời cảm ơn đến một huyền thoại.

NBA: Thành phố Oklahoma Thunder tại Chicago Bulls Mike Dinovo-USA hôm nay thể thao

Bayern MunichChicago Lửa thông báo rằng hai câu lạc bộ sẽ chơi một trận đấu vào mùa hè này tại Allianz Arena như một lời chứng thực cho huyền thoại sống Bastian Schweinsteiger. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 8, sau khi người Bavaria trở lại Munich từ chuyến lưu diễn mùa hè của họ đến Hoa Kỳ.

Tôi đã thực sự mong muốn được đi bộ trở lại tại Allianz Arena và hy vọng sẽ gặp rất nhiều người hâm mộ, những người đã ở đó kể từ khi bắt đầu sự nghiệp của tôi, ông Schweinsteiger nói. Tôi đã rất mong được nhìn thấy những người hâm mộ trên sân thượng phía nam, vì chúng tôi luôn có một mối quan hệ tuyệt vời.

Kể từ khi rời Bayern, Schweinsteiger đã chơi trước đám đông nhà khàn khàn như anh đã làm ở Munich. Cả Manchester United và Chicago Lửa đều không thể tự hào về loại hỗ trợ nhà mà Bayern nhận được từ Südkurve.

Karl-Heinz Rummenigge đã rất nhiều lời khen ngợi cho cựu tiền vệ Bayern.

Sau đó, Bast Bastian Schweinsteiger đã có một sự nghiệp phi thường và để lại dấu ấn của mình trong một kỷ nguyên rất thành công cho FC Bayern. Ngoài ra, anh ta là một thành viên quan trọng của gia đình Bayern với tính cách mạnh mẽ của anh ta, và sẽ luôn luôn như vậy. Hoàn toàn không có nghi ngờ rằng Bayern Munich sẽ nói lời cảm ơn với một trận đấu chứng thực.

Schweinsteiger sẽ chơi một nửa cho mỗi đội.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works