lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kqbd truc tuyen nhanh nhat Báo cáo: Bologna ở vị trí cực để ký tên tiền đạo Bayern Munich Joshua Zirkzee

Tiền đạo trẻ tài năng có một làn sóng những người cầu hôn, và có vẻ như thời gian của anh ta tại Bayern sẽ sớm kết thúc.

FC Bayern Muenchen v Borussia Moenchengladbach - trận đấu trước mùa giải Bundesliga
Ở Parma, mì ống với trang trí phô mai Parmesan là tuyệt vời. Có thể chờ đợi để thử Spaghetti Bolognese tiếp theo.
Ảnh của Roland Krivec/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Bayern Munich Tiền đạo Joshua Zirkzee đã có một sự nghiệp hỗn loạn cho đến nay. Ban đầu bùng nổ đến hiện trường năm 19 tuổi với một số lần xuất hiện thay thế ấn tượng cho Đội đầu tiên của Bayern Munich (ah vâng, đã đi là những ngày chúng tôi từng lên tàu Zee Hype sau khi anh ấy ghi bàn cuối trận đấu với Freiburg và Wolfsburg) , sự trỗi dậy dốc của anh ấy đã trở nên thấp kém, trì trệ trong suốt mùa giải tiếp theo, chỉ xuất hiện một vài lần.

Sau đó, anh ta được mượn cho Serie A Parma, hóa ra là một câu thần chú không có kết quả, với anh ta chỉ đăng ký bốn lần xuất hiện do bị loại bỏ trong phần lớn mùa giải với chấn thương LCL. Vào mùa hè năm 2021, anh đã thực hiện một động thái cho vay khác, lần này là Anderlecht, điều này đã chứng tỏ là một động thái tốt hơn nhiều. Anh ấy đã đăng ký 18 bàn thắng và 13 hỗ trợ (31 đóng góp mục tiêu !!!) trên tất cả các cuộc thi cho phía Eredivisie, thu hút sự quan tâm từ các câu lạc bộ như VFB Stuttgart, Bologna, Club Brugge, và tất nhiên, Anderlecht, người muốn giữ anh ấy .

Bayern dường như đã sẵn sàng để tiếp tục từ người chơi, ít nhất là trong thời điểm hiện tại, và đang tìm cách giảm tải anh ta trước Chuyển cửa sổ Đóng cửa. Trong số các câu lạc bộ ganh đua vì chữ ký của mình, FC Bologna dường như là người đi đầu, theo Sport Bild tựa Christian Falk:

Người chơi được cho là một mặt hàng gây tranh cãi nóng bỏng, với cuộc đua giữa bốn câu lạc bộ dự kiến ??sẽ dẫn đến một cuộc chiến phí chuyển nhượng. Bologna và VFB Stuttgart dường như có lợi thế về tài chính so với các đối thủ cạnh tranh của họ, với Florian Plettenberg cũng tuyên bố Bologna đi trước gói vào lúc này. Plettenberg cũng báo cáo rằng phí chuyển nhượng sẽ vào khoảng 8 đến 9 triệu euro cộng với tiền thưởng. Một điều khoản bán cũng được dự kiến ??sẽ được bao gồm.

Phù hợp với nhau, có nghĩa là Bayern cũng có thể mua lại người chơi nếu cần. Câu lạc bộ chỉ đơn giản là phải phù hợp với phí được cung cấp bởi một câu lạc bộ quan tâm khác.

Mặc dù phí được báo cáo khá đáng thất vọng và khá thấp đối với người chơi, điều khoản bán hàng đưa ra lý do cho thời gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên, nếu động thái này thành hiện thực, đây sẽ là một trường hợp khác của Bayern bán một tài năng cho đậu phộng. Vâng, câu lạc bộ đang ở trong một vị trí đàm phán khó khăn ngay bây giờ, với các màn trình diễn của Zirkzee (hoặc thiếu nó) không đảm bảo nhiều về phí chuyển nhượng.

Tuy nhiên, nếu người chơi trải nghiệm sự hồi sinh tại câu lạc bộ tương lai của mình, Bayern có thể đứng ra trong một loạt thay đổi tốt đẹp. Tại đây, để hy vọng rằng điều khoản bán hàng khá lớn, giống như một cái gì đó lên tới 25% với phí chuyển nhượng.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works