cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kqbd truc tuyen hom qua Sarpreet Singh sẽ trở lại Bayern Munich sau khi cho vay với FC Nürnberg bị chấm dứt

Phép cho vay Singh Singh đã bị cắt ngắn sau khi không diễn ra đặc biệt tốt.

1. FC Nürnberg V Karlsruher SC - Bundesliga thứ hai Ảnh của Roland Krivec/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Mỗi bản phát hành chính thức từ Bayern Munich'S trang mạng, câu lạc bộ đã thông báo rằng họ sẽ cắt giảm chính tả cho vay của Sarpreet Singh, với 2. Liga Side FC Nürnberg. Singh sẽ trở lại Bayern với hiệu quả ngay lập tức.

Singh ban đầu dự kiến ??sẽ ở lại Nürnberg trong ít nhất một mùa giải, nhưng anh ấy đã chơi khá nhiều như anh ấy sẽ thích và chủ yếu được sử dụng để thay thế.

Tổng cộng, Singh đã giới thiệu 11 lần cho Nürnberg trong 2. Liga và một lần trong DFB-pokal. Trong số 12 lần xuất hiện đó, chỉ có sáu người trong số họ bắt đầu. Singh đã tìm thấy mặt sau của mạng một lần hoặc cung cấp bất kỳ hỗ trợ nào.

Nürnberg hiện đang ngồi ở vị trí thứ 14 trong 2. Bảng Liga và họ chỉ cách khu vực xuống hạng năm điểm. Fellow Bayern-do Christian Fruchtl cũng thấy khó khăn ở Nürnberg, vì người giữ vẫn chưa từng có Câu lạc bộ Der.

Thời điểm của thông báo chấm dứt khoản vay Singh Singh cũng rất thú vị. Nó đến cùng ngày với các báo cáo cho thấy rằng AC Milan thích thú về có khả năng tò mò Douglas Costa tránh xa Bayern trước mùa đông Chuyển cửa sổ Đóng cửa. AC Milan có thể ký hợp đồng với một thỏa thuận cho vay vì FIFA đã loại bỏ quy tắc cấm người chơi đăng ký ba câu lạc bộ riêng biệt trong một mùa do đại dịch coronavirus.

Sẽ không có quy tắc nào chống lại Costa gia nhập AC Milan trước khi cửa sổ đóng cửa, vì vậy có lẽ việc chấm dứt khoản vay Singh Singh là một chút ưu tiên trong việc chuẩn bị cho Bayern cho sự ra đi của Costa. Với Costa Gone, Singh sẽ lấp đầy khoảng trống vì Bayern sẽ cần tất cả độ sâu họ có thể có được với một tháng hai bận rộn sắp diễn ra giữa Bundesliga, FIFA Club Cúp thế giới, và Champions League.

Không có gì với Costa được đặt bằng đá, nhưng dù sao đi nữa, việc Singh trở lại sẽ đến như một phần thưởng bổ sung về độ sâu. Ngoài ra, ít nhất bây giờ anh ấy sẽ được đào tạo hàng ngày và ngày với các cầu thủ hàng đầu ngay cả khi anh ấy không nhận được bất kỳ thời gian trò chơi thực tế nào với đội hình cao cấp. Bayern đang làm tốt nhất những gì là một câu thần chú cho vay đáng thất vọng cho Singh tại Nürnberg.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works