cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kq world cup Ba quan sát từ Bayern Munich từ 1: 1 vẽ so với Villarreal

Người Bavaria bị loại khỏi Champions League, khi Villarreal Raches The Bán kết!

Bayern München v Villarreal CF tứ quý Chân hai - UEFA Champions League Ảnh của Helge Prang/Ges-Sportfoto qua Getty Images

Villarreal đã chơi một trận đấu tuyệt vời, được tổ chức tốt

Unai Emery cho thấy một lần nữa rằng anh ấy là một người quản lý hàng đầu. Anh ấy và đội của anh ấy đã gây bất ngờ lớn trong trận đấu đầu tiên khi họ đánh bại Bayern Munich 1: 0 ở Tây Ban Nha. Emery đã tổ chức đội của anh ấy khi họ nhỏ gọn phòng thủ và cũng đã nắm lấy cơ hội của họ trong những khoảnh khắc hấp hối của trận đấu. Không có nhiều người biểu diễn nổi bật trên VillarrealĐội của đội, và cả đội đã chơi như một đơn vị, và kết hợp với một chút may mắn và chiến thuật tốt từ huấn luyện viên của họ, họ đã tìm thấy chính mình trong Champions League Bán kết.

Là một ba back-ba làm việc tốt hơn cho Bayern?

Tôi biết đây là một trận đấu khó khăn để đánh giá ba điều ba, nhưng tôi nghĩ rằng ba back-ba là một hệ thống tốt khi Bayern đang chơi với một đội bóng sâu. Có những tiến bộ đáng chú ý trong trò chơi Bayern, đặc biệt là sau trận đấu đầu tiên với Villarreal. Khi nhóm có thể dựa vào Alphonso Davies, có vẻ như họ được trang bị tốt hơn với ba ba, và trông an toàn hơn. Nhưng Davies không phù hợp với một hệ thống ba ba bên như một trung tâm, nhưng nhiều hơn về điều đó sau đó. Bayern đã tạo ra cơ hội tốt hơn ngày hôm nay và thật sự không may mắn khi họ đã cố gắng ghi được một vài bàn thắng hơn. Thomas Müller một mình có ít nhất hai hoặc ba cơ hội ghi bàn. Tôi nghĩ rằng cả Julian Nagelsmann và các cầu thủ sẽ đổ lỗi cho kết quả hôm nay.

Nagelsmann đã đưa ra một số quyết định đáng ngờ hôm nay

Nagelsmann là một nhà chiến thuật tuyệt vời và sẽ trở thành một huấn luyện viên tuyệt vời, tuyệt vời, nhưng hôm nay, anh ấy đã đưa ra một số quyết định đáng ngờ. Trước hết, tại sao anh ta phải chơi Leroy Sane trên cánh? Vào đầu mùa giải, khi Bayern chơi bóng đá tốt nhất của họ, chúng tôi đã thấy Davies ở vị trí hậu vệ trái, lành mạnh ở bên trái và Serge Gnabry hoặc Kingsley Coman ở bên phải. Sau đó, Bayern đã chơi một chiếc hybrid ba trở lại với Davies bao phủ cánh trái, và Sane có nhiều không gian cho các cuộc chạy hoặc chuyền của anh ấy, và Sane hoạt động tốt nhất. Tôi không hiểu tại sao Nagelsmann chơi Sane ở bên phải ngày hôm nay. Nó hiếm khi làm việc. Khi anh ta có đủ không gian để sử dụng tốc độ của mình, nó rất tốt, nhưng khi anh ta phải chậm lại và rê bóng, nó không hoạt động tốt. Tôi cũng nghĩ rằng anh ấy nên khuất phục anh ấy ngày hôm nay, thậm chí có thể trong một nửa thời gian. Đó là một bí ẩn tại sao anh ta để anh ta chơi trong 90 phút.

Một sai lầm khác mà Nagelsmann mắc phải là khi Gnabry xuất hiện hôm nay, anh chơi như một tiền vệ tấn công - tại sao? Sane tốt hơn ở vị trí đó, nhưng tôi có thể quấn đầu xung quanh lý do tại sao Nagelsmann khăng khăng rằng Sane ở lại bên phải.

Sai lầm lớn thứ ba mà Nagelsmann đã mắc phải là khi anh ta nằm trong vị trí hậu vệ trái của Canada. Ngay khi Davies đến, Villarreal đã ghi bàn. Đó là một sự thay thế kỳ lạ và không cần thiết. Tôi đã hiểu được động thái này nếu Davies đến thay vì lành mạnh. Sau đó, bạn có thể coman và gnabry trên cánh, bốn lưng, và sẽ an toàn hơn từ các cuộc phản công. Chơi với cơ bản là hai hậu vệ trung tâm, và một hậu vệ trái theo định hướng rất tấn công-nó không phải là một ý tưởng tốt.

Nói chung, Nagelsmann đã phạm một số sai lầm, và anh ta cần học hỏi rất nhiều từ trải nghiệm này. Ngoài ra, các cầu thủ của Bayern đã bỏ lỡ một số người giữ và có thể đã ghi được nhiều bàn thắng hơn. Một cái gì đó đang diễn ra ở hậu trường, và nó không chắc nó là gì, nhưng tôi không thích nó. Một số người chơi đang hoạt động kém, và tinh thần của đội bóng đã ngừng hoạt động một thời gian. Hy vọng rằng, không có gì lớn hơn trong trò chơi - hy vọng, nó chỉ là một cái gì đó thoáng qua.


Phản ứng với chúng tôi trên podcast postgame của chúng tôi:

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works