cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kq vong loai world cup 2022 chau au Dayot Upamecano thừa nhận Bayern Munich đang thực sự chơi ba ba

Nói chuyện thực sự từ Dayot Upamecano.

FC Bayern München v Sport Club Freiburg - Bundesliga Ảnh của Stefan Matzke - Sampics/Corbis qua Getty Images

Bayern Munich Hậu vệ Dayot Upamecano cuối cùng đã thừa nhận những gì nhiều người đã nhìn thấy trong mùa giải này: Julian Nagelsmann đang chơi ba ba.

(Cho ba lần chống lưng thời gian để nắm chặt ngọc trai của họ!)

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Goal France (như bị bắt bởi tài khoản Twitter @imiasanmia), Upamecano đã nói về sự hình thành và tính linh hoạt của hệ thống.

Huấn luyện viên đang tái tạo rất nhiều chiến thuật của mình từ thời Leipzig tại Bayern theo một cách tốt hơn. Vì vậy, nó dễ dàng hơn đối với tôi (để hòa nhập), ông Up Upamecano nói. Chúng tôi chơi chủ yếu với ba ở phía sau dưới Julian, nhưng hệ thống thay đổi rất nhiều. Với anh ấy, chúng tôi cũng có thể thích nghi. Tất cả phụ thuộc vào cách đối thủ sẽ chơi.

Rõ ràng với nhiều người rằng Nagelsmann đang tung ra một thiết lập ba bên lai, nhưng đây có vẻ như là lần đầu tiên một trong những cầu thủ của anh ta thừa nhận nhiều. Hệ thống của Nagelsmann, kêu gọi Alphonso Davies hoạt động như một hậu vệ cánh về hành vi phạm tội (sau đó chuyển sang nhiều hậu vệ trái về phòng thủ), điều này đẩy Leroy Sane vào trong để trở thành một phần của sự kết hợp tiền vệ kép với Thomas Müller. Ở phía đối diện, người chơi cánh khác (thường là Serge Gnabry) chơi như một hậu vệ cánh với trách nhiệm phòng thủ giảm bớt và nhiều cách hơn để nổi ở trung tâm.

Chắc chắn, đây là một thiết lập phức tạp đã khiến người chơi mất một thời gian để làm quen, nhưng đối với hầu hết các phần, Bayern Munich đã làm tốt với sự liên kết.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works