cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kq vong loai wc chau au Giovane Elber kêu gọi kiên nhẫn hơn cho Julian Nagelsmann tại Bayern Munich

Elber cảm thấy rằng mọi người cần phải cho Nagelsmann nhiều thời gian hơn trước khi họ hoàn toàn viết ra anh ta.

FC Bayern München v Borussia Dortmund - Bundesliga Ảnh của Roland Krivec/VI/Defodi hình ảnh qua Getty Images

Cho phần lớn Bayern Munich Người hâm mộ, hiện có hai máy bay suy nghĩ khi nói đến Julian Nagelsmann. Trong một trại, mùa đầu tiên của anh ấy phụ trách câu lạc bộ được coi là một phần của một thất bại được đưa ra cả DFB-Pokal và Champions League thoát ra, nhưng trong trại khác, có một cách nghĩ rằng kêu gọi sự kiên nhẫn hơn đối với cựu quản lý TSG Hoffenheim và RB Leipzig. Anh ấy chỉ đảm bảo danh hiệu Bundesliga thứ 10 liên tiếp của Bayern với điểm khác biệt và điểm khác biệt hơn so với đội Hansi Flick, ở giai đoạn này mùa trước và với ba tuần trận đấu.

Huyền thoại FC Bayern Giovane Elber gần đây đã giải thích cách anh ấy trong trại của cảm giác rằng mọi người cần thể hiện sự kiên nhẫn hơn với Nagelsmann. Anh ấy là một huấn luyện viên giỏi. Tôi hy vọng anh ấy sẽ thành công với chúng tôi trong một thời gian dài sắp tới. Bạn phải cho anh ấy thời gian, gần đây anh ấy đã nói với Spox (thông qua ABENDZEITUNG).

Theo mệnh giá, mùa này luôn luôn khó khăn để điều hướng cho Nagelsmann. Mặc dù anh ấy đã mang cả Dayot Upamecano và Marcel Sabitzer cùng anh ấy từ Leipzig cũng như hầu hết các nhân viên huấn luyện của anh ấy, vẫn còn những khoảng trống từ mùa trước. Thay thế các cầu thủ kỳ cựu như David Alaba, Jerome Boateng và Javi Martinez và họ có ý nghĩa như thế nào đối với Bayern không phải là kỳ công dễ dàng, theo bất kỳ tiêu chuẩn nào. Luôn luôn có nền tảng rất khó khăn cho Nagelsmann theo nghĩa đó.

Trên bộ ba cầu thủ kỳ cựu rời đi, giống như nhiệm kỳ của Hansi Flick, phụ trách, Nagelsmann đã phải đối phó với rất nhiều chấn thương, nhiễm trùng và đình chỉ nhiều lần trong suốt mùa giải. Không phải bất kỳ tiêu chí nào trong số đó là những lý do dễ bị phá hủy trong cả hai lối thoát Cup trong nước và châu Âu, nhưng họ đã làm cho công việc của Nagelsmann, liên tục dưới kính hiển vi, dễ dàng hơn.

Cả Oliver Kahn và Herbert Hailiner đã nói một cách nghiêm ngặt về việc điều hướng qua các tổn thất tài chính do đại dịch, đặc biệt là khi căng thẳng đã phát triển xung quanh các tình huống liên hệ của Robert Lewandowski, Thomas Muller, Manuel Neuer và Serge Gnabry. Trong cùng một tĩnh mạch với Nagelsmann, Elber cũng cảm thấy rằng Kahn nên được dành một thời gian với tư cách là CEO của Bayern, tiếp quản Karl-Heinz Rummenigge sau một thời gian thành công như vậy. Anh ấy đã làm rõ quan điểm của mình rõ ràng. Oli đang ở trong một vai trò mới và phải tìm đường của mình trước tiên. Anh ta đi theo bước chân lớn của Karl-Heinz Rummenigge và cũng là một Uli Hoene?, El Elber hợp lý hóa.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works