cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kq vl world cup 2022 chau a Giải thưởng phù hợp từ trận hòa 2: 2 của Bayern Munich, trận đấu với Wolfsburg

Mùa giải 2021/22 Bundesliga đã kết thúc và Bayern đã thu hút trận đấu cuối cùng của mùa giải trong một màn trình diễn áp đảo.

VFL Wolfsburg v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Stuart Franklin/Getty Images

Bayern Munich Kiếm được trận hòa 2-2 với Wolfsburg vào ngày trận đấu cuối cùng của Bundesliga. Dưới đây là giải thưởng BFW cho trò chơi:

Jersey hoán đổi: Max Kruse

Wolfsburg đã chơi tốt ngày hôm nay và làm việc chăm chỉ cho trận hòa của họ ngày hôm nay. Một trong những cầu thủ giỏi nhất cho đội chủ nhà là Max Kruse, người đã có một ngày làm việc hiệu quả và mang theo đội của anh ấy. Ông là người tạo ra hàng đầu khi nói đến các cuộc tấn công của Wolfsburg. Kruse đã xoay sở để lấy một hỗ trợ trong hiệp một và ghi bàn gỡ hòa cho đội của anh ấy trong hiệp hai. Anh ấy rất khó bảo vệ trong suốt trận đấu và thường đau đầu cho Hernandez và Upamecano.

Der Kaiser: Josip Stani?i?

Màn trình diễn tuyệt vời từ cầu thủ trẻ Bayern! Anh ấy không chỉ xoay sở để ghi một bàn thắng, mà anh ấy còn là người biểu diễn phòng thủ tốt nhất trong trận đấu hôm nay. Anh ấy đã thực hiện nhiều đánh chặn và giải phóng mặt bằng quan trọng trong suốt trận đấu và đáng ngạc nhiên là người chơi ổn định nhất trong đội hình ba back-ba ngày hôm nay. Mục tiêu của anh ấy cũng rất tuyệt - sau khi Kimmich Cross Cross, anh ấy đã xoay sở để giữ thủ môn bằng một cú đánh đầu thú vị. Sự ra đi của anh ấy cũng rất chính xác - 94% số đường chuyền chính xác! Chúng tôi sẽ thấy những gì tương lai nắm giữ cho hậu vệ phải của Croatia trẻ tuổi này, nhưng hy vọng, anh ấy sẽ có nhiều thời gian phù hợp hơn tại Bayern hoặc một nơi khác nếu anh ấy được mượn.

Fu?ballgott: Joshua Kimmich

Một màn trình diễn ấn tượng khác từ Bayern MunichTiền vệ của họ. Anh ta kiểm soát nhịp độ của trận đấu và rất quan trọng bất cứ khi nào Bayern bắt đầu các cuộc tấn công của họ. Những đường chuyền của anh ấy thật đáng kinh ngạc, và anh ấy đã có một vài lần vượt qua, nhưng hầu hết trong số họ, đồng đội của anh ấy không thể tận dụng được. Hoặc là họ đã bỏ lỡ cú sút hoặc phòng thủ được tổ chức tốt của Wolfsburg có bóng. Nó có một bước khác theo đúng hướng cho người chơi ôn hòa, người đã đấu tranh để gây ấn tượng trong giai đoạn cuối của mùa giải. Anh ấy đã xoay sở để lấy một hỗ trợ khác cho tên của anh ấy ngày hôm nay

Der Bomber: Robert Lewandowski

Cực có một mục tiêu khác ngày hôm nay, và đây sẽ là mùa sản xuất thứ hai của anh ấy ở Bundesliga. Anh đã giành được 35 bàn thắng trong 34 trận đấu và cũng có ba pha kiến ??tạo. Hôm nay anh ấy rất sáng tạo, và bên cạnh mục tiêu của anh ấy, anh ấy có một vài cơ hội tốt. Anh ấy cũng đã thực hiện một số đường chuyền tốt cho đồng đội của mình và có một đường chuyền quan trọng. Sự hiện diện của anh ấy trên sân cải thiện rất nhiều hiệu suất của Bayern, nhưng nó có thể nhìn thấy trong một thời gian mà anh ấy thất vọng. Hy vọng, ban quản lý sẽ tìm cách giữ anh ta, và Lewandowski sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng để ở lại và mang đến những màn trình diễn tốt nhất của anh ấy một lần nữa vào mùa tới. Anh ấy sẽ là một người chơi khó thay thế, mà tất cả chúng ta đều biết.

Meister của trận đấu: Không ai

Bayern Munich nhìn chung đã có một màn trình diễn ấm áp ngày hôm nay. Có lẽ hai cầu thủ giỏi nhất trên sân là Stani?i? và Kimmich. Nhưng nhìn chung, nhóm sẽ phải cải thiện nếu họ muốn trở thành một ứng cử viên nghiêm túc trong Champions League Mùa tới - hoặc thậm chí Bundesliga. Bayern có thể đã thắng trận đấu trong một vài trường hợp nhưng đã bỏ lỡ một số người trông nom. Bayern Munich sẽ kết thúc mùa giải với một lưu ý xấu - bây giờ họ đã xoay sở để xâu chuỗi ba trận đấu vô địch trong Bundesliga, trên đỉnh của một lối thoát đáng thất vọng từ UCL. Hy vọng, người chơi có được một số phần còn lại, và Nagelsmann tìm thấy một giải pháp cho đội này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works