cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kq bong da truc tuyen nhanh nhat Một hành trình mới: Tại sao Liverpool Lừa Sadio Mane nên nắm lấy cơ hội và chuyển đến Bayern Munich

Một cái nhìn về những gì được cung cấp cho Mane với việc chuyển đến Bayern Munich.

Tottenham Hotspur v Liverpool - UEFA Champions League Ảnh của Erwin Spek/Soccrates/Getty Images

Khi những tin đồn từ chối hạ nhiệt bất cứ điều gì, đó là thời gian chúng tôi theo dõi vào Chủ nhật bài báo tranh luận tại sao LiverpoolSadio Mane nên ở lại thay vì đến Bayern Munich. Hôm nay, chúng ta nhìn vào mặt trái-những gì động thái tiềm năng mang lại cho người đàn ông 30 tuổi.

Mane là một mục tiêu tăng cường ghi bàn về phía trước, người rất thành thạo với Gegenpressing Phong cách bóng đá nhờ Jürgen Klopp. Sau khi giành được tất cả mọi thứ với Liverpool, một cơ hội mới được mở cho người chơi tại Bayern Munich. Bayern rất có thể sẽ mất đi bàn thắng lớn nhất của họ trong đội hình của họ ở Robert Lewandowski để FC Barcelona và cần những người lính mới để chiến đấu cũng như lãnh đạo.

Trải nghiệm Bundesliga - Văn hóa phong phú bóng đá ở Đức

Infographic: Những giải đấu bóng đá nào thu hút đám đông lớn nhất? | Statista

Các số liệu tham dự trước cho thấy cho thấy bao nhiêu sự dẫn đầu rõ ràng mà Bundesliga đã so sánh với ngay cả các giải đấu thương mại hóa hơn. Đối với tất cả các sự cường điệu mà Anfield có được, trải nghiệm Bundesliga thực sự là một cái gì đó khác với tất cả châu Âu. Quy tắc 50+1 đảm bảo rằng các đội (ít nhất là hầu hết trong số họ) được điều hành bởi các thành viên câu lạc bộ, những người thực sự chăm sóc cho các câu lạc bộ của họ hơn là lợi ích thương mại cao ở Anh. Điều này mang lại một sự gần gũi độc đáo với người hâm mộ. Bầu không khí điện và các sân vận động đóng gói thay đổi quan điểm của người chơi và khiến họ mất cảnh giác khi họ trải nghiệm nó.

Với số lượng tham dự cao nhất ở tất cả châu Âu, Sadio Mane sẽ không hối tiếc về việc rời Anfield và Kop. Là nó Klassiker, Derbys, Deciders tiêu đề, Trận chiến xuống hạng hoặc Trò chơi Deadwood - Sân vận động Lớn, Đóng gói là chuẩn mực trong Bundesliga.

1. FC Union Berlin v 1. FC K?ln - Bundesliga
Liên minh Berlin, nổi tiếng về tình yêu của chúng tôi, nhóm của chúng tôi, niềm tự hào của chúng tôi, khẩu hiệu câu lạc bộ của chúng tôi bên cạnh bảng điểm
Ảnh của Boris Streubel/Getty Images

Hợp nhau

Donith hiểu sai về tôi, tôi chưa được bán về việc Mane có nên đến Bayern ngay từ đầu hay không. Đây vẫn là một nơi mà đến từ việc chuyển nhượng trong sách của tôi. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng liệu chúng tôi có cần Mane hay không là một câu hỏi khiến những người nghi ngờ nhìn vào đội hình hiện tại của chúng tôi chứa đầy những người chạy cánh. Phải nói rằng, với cách mà Bayern sẽ đi trong mùa giải này, việc chuyển nhượng này hoàn toàn là cung cấp nhu cầu họp cho cả hai bên. Bayern sẽ cố gắng ký hợp đồng với một tiền đạo và sau đó cũng chơi một hệ thống không có tiền đạo/hai người-điều mà chúng tôi đã thực hiện trong nhiều năm.

Với sự ra đi của Lewy, nhưng hoàn thành chính thức, sẽ có một lacuna cho đầu ra mục tiêu cũng như để trải nghiệm lên hàng đầu. Không ai trong số các tiền đạo thay thế vượt quá 26-27 tuổi. Lewy là 33. Đó là rất nhiều kinh nghiệm mà chúng ta sẽ mất, không chỉ chất lượng. Có một cầu thủ dày dạn kinh nghiệm như Sadio Mane, người có thể ghi được hơn 20 bàn thắng mỗi mùa, sẽ giúp câu lạc bộ lấp đầy khoảng trống bởi bất kỳ tiền đạo thay thế nào cho Lewandowski. Trong ánh sáng đó, kinh nghiệm và mục tiêu của Lewy, có thể được bù đắp bằng việc ký kết Mane, ngoài việc ký hợp đồng với một tiền đạo.

Vào cuối Mane, một thử thách mới đang chờ đợi ở một người khổng lồ châu Âu là một ứng cử viên thường xuyên cho Champions League. Điều này, cùng với tầm quan trọng và thâm niên trong đội sẽ được cung cấp tại Bayern. Ở tuổi 30, bây giờ sẽ là thời điểm tốt nhất để thực hiện một bước đi lớn cho anh ta.

Bayern từ nói tiếng Pháp lớn

Được rồi, điều này có thể không phải là một động lực lớn như hai người kia, nhưng việc ổn định nhanh chóng là rất quan trọng. Sadio, ngoài việc thông thạo tiếng Pháp, thông thạo tiếng Anh và có thể trò chuyện bằng tiếng Đức từ thời của anh ta ở Salzburg. Bất kể, Bayern có một đội ngũ lớn người chơi nói tiếng Pháp và có thể giúp người Sengal định cư nhanh chóng và khiến anh ta cảm thấy thoải mái. Benjamin Pavard, Lucas Hernandez, Dayot Upamecano, Tanguy Nianzou, Bouna Sarr và Kingsley Coman trong đội một.

Burkina Faso v Senegal - Bán kết: Cúp châu Phi 2021 Ảnh của Visionhaus/Getty Images

Phong cách bóng đá Đức có nhịp độ nhanh phù hợp với Mane, một câu lạc bộ châu Âu ưu tú và một đội hình tuyệt vời để giải quyết, Mane và Bayern sẽ có rất nhiều điều để chuyển nhượng này.

Mặt trái của sự chuyển giao này là nó có thể tạo ra một trạng thái cân bằng không ổn định. Ý tôi là điều đó là, với việc Bayern có nhiều hậu vệ cánh, bờm sẽ được đưa vào cho một vai trò trung tâm nếu anh ta đến đây. Nhưng vì anh ta không phải là một số 9 thực sự, nó đi ngược lại DNA của Bayern khi chơi với một trung tâm.

Ở Nagelsmann, Mane sẽ có một người quản lý bướng bỉnh sẵn sàng thử hệ thống với chín hoặc hai tiền đạo sai trong một thời gian dài. Nó mang lại cho bờm một số sự ổn định nhưng toàn bộ sự việc có thể xuống dốc, nếu các kế hoạch của Nagelsmann không thể cung cấp. Lập kế hoạch đội hình Bayern sẽ được cố gắng xây dựng một đội chống lại đạo đức của nó. Điều này đã được bảo hiểm rất tốt trong gần đây Podcast của Ineednoname và Teddy Son. Bộ đôi này đã chọn ra những tiêu cực với Bayern thậm chí có thể đến Europa League - đó là một cuộc thảo luận tuyệt vời mà tôi thực sự khuyên bạn nên nếu bạn đã nghe nó.

Bạn sẽ chỉ có một tiền đạo trẻ và vượt qua bờm? Có thể thiếu một cầu thủ cao cấp có kinh nghiệm lên hàng đầu, với việc Lewy rời đi, chỉ được quản lý với Thomas Müller? Hãy cho chúng tôi biết bạn cảm thấy thế nào về toàn bộ tình huống này.


Nếu bạn muốn có nhiều suy nghĩ hơn về các báo cáo của Sadio Mane-to-Bayern Munich, chúng tôi đã bảo vệ bạn! Tại sao không kiểm tra podcast gần đây nhất của chúng tôi:

Bavaria Podcast Works - Chương trình hàng đầu được tổ chức bởi Ineednoname và Teddy Son

Bavaria Podcast Works-Cuối tuần khởi động do CSMITH1919 tổ chức

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works