cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kq bd vl wc khu vuc chau a Bayern Munich từ Jamal Musiala phàn nàn về xếp hạng FIFA của mình

Ngay cả khi EA Sports không đánh giá Musiala cao, mọi người khác cũng vậy.

FC Bayern München v Vfl Wolfsburg - Bundesliga Ảnh của Harry Langer/Hình ảnh Defodi qua Getty Images

Jamal Musiala đã là một người hâm mộ yêu thích Bayern Munich. Có vẻ như người Đức trẻ cuối cùng đã giành được một vị trí trong đội hình xuất phát của Nagelsmann và mọi người đang bắt đầu chú ý. Với hai bàn thắng trong trận đấu với Eintracht Frankfurt và một mục tiêu khác trong trận đấu với Wolfsburg, Musiala là một trong những Wonderkids cao nhất trên thế giới. Nhưng mà thể thao điện tử Don Tiết khá đánh giá musiala mà rất nhiều.

Musiala không dành nhiều thời gian để chơi các trò chơi điện tử, nhưng khi anh ấy chơi FIFA, anh ấy có thể giúp đỡ nhưng gãi đầu ở xếp hạng cầu thủ của mình. Musiala đã được trao 75 tổng thể trong FIFA 22, thấp một cách vô lý, nhưng xếp hạng đó chắc chắn sẽ được cải thiện trong FIFA 23.

Về mặt tốc độ, bắn súng hoặc kỹ thuật, tôi thấy mình tốt hơn xếp hạng FIFA, ông nói Musiala (như bị bắt bởi TZ).

Mặc dù nhiều người không đồng ý với hệ thống xếp hạng của họ, FIFA có xu hướng dần dần cải thiện xếp hạng của người chơi trong tuổi trẻ của họ có nghĩa là họ liên tục vượt qua xếp hạng ảo của họ trong cuộc sống thực cho đến khi đến gần hơn với đỉnh cao của họ.

Nó không phải là FIFA không thích Musiala nói riêng, điều tương tự đã xảy ra với Erling Haaland khi anh tham gia Borussia Dortmund và đã xé nát Champions League, nhưng chỉ được đưa ra 79 tổng thể là bản nâng cấp của anh ấy.

Tôi chắc chắn rằng Musiala không quá quan tâm đến xếp hạng FIFA của mình, nhưng miễn là anh ấy giữ nó trên sân, xếp hạng cũng sẽ theo sau.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works