ketquabongda net FanPost

Thảo luận về sự thân thiện của Đức với Đan MạchĐức khóa sừng với Đan Mạch trong một trận giao hữu quốc tế trước khi bắt đầu Euro. Nó sẽ là một thử nghiệm tốt cho Đức và người hâm mộ của nó để xem giá vé đội hình của họ sẽ như thế nào trong Euro, nó sẽ chỉ đưa ra một ý tưởng sơ bộ.

8562F82B-0600-4F06-ACFB-C231A84ECF61.0.PNG

Mặc dù thất bại gần đây của họ với tỷ số 2-1 trước North Macedonia trong vòng loại World Cup, Đức vẫn được chọn một phần của một con ngựa đen trong mùa hè này, với đội hình bùng nổ tài năng trong tất cả các bộ phận.

Trước khi thảo luận về Đức, hãy xem xét các đối thủ của chúng tôi cho ngày hôm nay, Đan Mạch.

Đan Mạch đứng thứ hai trong nhóm đủ điều kiện Cup châu Âu của họ, tích lũy 16 điểm sau tám trận. Họ đã bất bại trong suốt vòng loại và kết thúc với bốn chiến thắng và bốn trận hòa.

Đối với trận đấu này, Đan Mạch sẽ không có dịch vụ của trung vệ Chelsea Andreas Christensen, người đã chơi trong trận chung kết Champions League. Tất cả những người chơi khác sẽ có sẵn để lựa chọn.

Juggernauts của Đan Mạch đã lên và chạy cho trận đấu này bao gồm Kasper Schmeichel, Pierre Emile Hojberg và Martin Braithwaite trong nếp gấp.

Schmeichel chắc chắn sẽ là một showstopper và những kẻ tấn công Đức sẽ cần phải ở mức tốt nhất để đưa bóng vào lưới.

Bây giờ chúng ta hãy xem người Đức

Người Đức đứng đầu nhóm của họ cho trình độ Euro. Họ đã kết thúc vòng loại với 21 việt nam lấy cúp điểm từ tám trận đấu được chơi, đăng ký bảy chiến thắng và một trận thua. Họ đã có một sự khác biệt về mục tiêu ấn tượng là +23, phác thảo trình độ thành thạo của đội ở cả hai đầu của sân.

Thomas-Muller-Germany-2018_1jd1c1nyodnsl1a8wg3b16rtsq.0.jpg

Yêu thích của chúng tôi 'Raumdeuter ' đã trở lại trong đội hình và sẵn sàng làm hỏng mọi đội trên đường đi. Nhưng Low sẽ không có những người như Gundogan, Havertz và Timo Werner, người gần đây việt nam lấy cúp đã chơi trong trận chung kết UCL. Đức chắc chắn sẽ bỏ lỡ những người này vì họ rất quan trọng đối với thành công của đội.

Đội hình dự đoán của Đức:

Manuel Neuer; Lukas Klostermann, Mats Hummels, Matthias Ginter, Emre Can; Leon Goretzka, Joshua Kimmich, Toni Kroos; Serge Gnabry, Thomas Muller, Leroy Sane

Phỏng đoán:

Đức là những người được yêu thích để đứng đầu sự thân thiện này nhưng con đường đến W sẽ không dễ dàng vì phía Đan Mạch này chắc việt nam lấy cúp chắn là một điều tốt nhưng khả năng phòng thủ của họ là mối quan tâm nhất của họ.

Ft

Đức 2-0 Đan Mạch

Đây là những gì tôi cảm thấy về trận đấu sắp tới và tôi quyết định viết như một bài báo trước trận đấu. Hãy thoải mái thảo luận về những điều về trận đấu trong phần bình luận!

Các fanpost chỉ là ý kiến ??chủ quan của độc giả công trình bóng đá Bavaria và không nhất thiết phản ánh quan điểm của các việt nam lấy cúp biên tập viên hoặc nhân viên BFW. Truy cập phần FanPost của chúng tôi ở đầu trang.