cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ketquabongda hom qua Phù hợp các giải thưởng từ Bayern Munich, chỉ huy chiến thắng 3-0 trước Arminia Bielefeld

Cuối cùng, chúng tôi đã được đối xử với một trận đấu tốt.

DSC Arminia Bielefeld V FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của S. Mellar/FC Bayern qua Getty Images

Bayern Munich cung cấp một màn trình diễn thống trị chống lại Arminia Bielefeld, rũ bỏ Champions League đánh bại Villarreal. Ở đây, người nổi bật.

Jersey hoán đổi: Patrick Wimmer

Arminia didn thực sự có một trò chơi để nhớ, nhưng Wimmer thực sự nổi bật so với một nhóm xấu. Anh ta đang ở điểm khởi đầu của hầu hết mọi cuộc tấn công của Bielefeld, và anh ta có thể đã có một sự trợ giúp cho tên của anh ta nếu không phải là một người bảo vệ sao từ Bayern. Đó là một màn trình diễn tốt từ tiền vệ này, đặc biệt là xem xét anh ta là người tiền đạo chính Fabian Klos do chấn thương đầu. Nói về điều đó, Bielefeld có thể bị chấn thương đầu nữa? Họ đã có hai trước trận đấu này, và họ đã phải chịu đựng thêm một. Điều này không tăng tốt cho phía bị đe dọa xuống hạng.

Der Kaiser: Dayot Upamecano

Upamecano là hậu vệ tốt nhất của Bayern, một dặm. Đối tác của anh Tanguy Nianzou bị phát ban, không chắc chắn về bản thân và bất cẩn. Anh may mắn được trốn thoát chỉ với một đặt phòng. Upamecano chịu trách nhiệm càn quét tất cả những sai lầm của mình, điều mà anh ta đã làm một cách xuất sắc. Không chỉ vậy, anh ta còn chịu trách nhiệm đảm bảo rằng Bayern High Line đã không phá vỡ trong hiệp hai. Tiêu đề và cú tắc bóng của anh ấy đã đúng, và anh ấy là một sự hiện diện mạnh mẽ, ổn định trong trung tâm của hàng phòng ngự. Tôi không nghĩ rằng anh ấy đã phạm bất kỳ sai lầm ngày hôm nay. Vâng, nó đã chống lại Bielefeld thấp, nhưng thật tốt khi thấy Upamecano có những màn trình diễn tốt trong tuần ngày nay. Nếu anh ấy giữ điều này, anh ấy sẽ trở thành một tài sản tuyệt vời cho đội, đặc biệt là dưới ánh sáng của Niklas Süle, khởi hành vào mùa hè.

Der Fu?ballgott: Joshua Kimmich

Kimmich đã có một vài trò chơi để quên trong những tuần gần đây, nhưng anh ấy đã biến những nghi ngờ của mình từ trong ra ngoài với màn trình diễn của ngày hôm nay. Anh ta chủ yếu phụ trách cung cấp những quả bóng dài phía sau hàng phòng thủ Bielefeld, và anh ta đóng vai trò đó gần như hoàn hảo. Đó là những quả bóng dài của anh ấy dẫn đến mục tiêu của riêng Bielefeld và cuộc tấn công của Serge Gnabry, trên cú đánh của giờ nghỉ giải lao. Không chỉ vậy, anh ấy còn khéo léo chơi trong Robert Lewandowski cho bàn thắng của Jamal Musiala trong hiệp hai. Kimmich là người chơi của Bayern, trong ngày, và lòng tốt của tôi, anh ấy đã giỏi về nó. Hy vọng rằng anh ấy có thể xây dựng dựa trên màn trình diễn này và tiến lên vị trí cao cả của mình với tư cách là tiền vệ trung tâm tốt nhất thế giới.

Der Bomber: Robert Lewandowski

Thành thật mà nói, không ai trong số những kẻ tấn công Bayern, là người xuất sắc mặc dù chiến thắng lớn. Gnabry đã lên bảng điểm nhưng thật lãng phí, Thomas Müller trông mệt mỏi (điều tốt là anh ta đã bị khuất phục sớm), và Marcel Sabitzer đã ở đúng nơi. Lewandowski cũng quá ấn tượng, nhưng anh ấy đã làm việc rất chăm chỉ trong tất cả các trận đấu. Vâng, có những báo cáo cho rằng anh ấy không hài lòng với chiến thuật tấn công của Julian Nagelsmann, nhưng ngay cả như vậy, tôi hoan nghênh sự chuyên nghiệp và sự theo dõi mà anh ấy thể hiện ngày hôm nay. Anh ta cũng nhận được một hỗ trợ với một đường chuyền có thời gian tốt trong hiệp hai để Musiala vào, trước khi bị khuất phục cho Eric Maxim chopo-moting. Những ngón tay vượt qua anh ta cũng có thể thêm một số mục tiêu trong các trò chơi sắp tới.

Meister của trận đấu: Alphonso Davies

Roadrunner đã trở lại! Davies đã giới thiệu khởi đầu thứ hai của mình kể từ khi chấn thương với một màn trình diễn hoàn toàn xuất sắc. Anh ta liên tục khủng bố hàng phòng ngự Bielefeld, với những cuộc chạy đua phi nước đại của mình, và cũng đã làm một công việc xấu trong khu vực phòng thủ của chính mình. Anh ta bám vào quả bóng dài của Kimmich, để tạo ra mục tiêu riêng của Bielefeld, và anh ta chỉ bận rộn và siêng năng trong suốt 90 phút. Davies đã có một mùa giải xuất sắc cho đến khi anh ấy bị viêm cơ tim, và thật tốt khi thấy anh ấy nhặt được từ nơi anh ấy rời đi. Sự kìm kẹp duy nhất tôi có với màn trình diễn của anh ấy hôm nay là đường chuyền của anh ấy? bắn? Trong những giây cuối cùng của trò chơi, nhưng này, không ai hoàn hảo. Nói chung, Davies là cầu thủ hay nhất Bayern, và thật tốt khi thấy anh ấy trở lại làm những gì anh ấy làm tốt nhất.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works