cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ket qua vong loai world cup 2022 chau a Lucas Scholl rời Bayern Munich cho Câu lạc bộ Vùng

Lucas Scholl: Không tốt bằng cha anh ấy

PFC CSKA Moscow v FC Bayern Muenchen - Liên đoàn Thanh niên UEFA Ảnh của Alexander Hassenstein/Getty Images

Sự nghiệp của Lucas Scholl, Bayern Munich đã kết thúc. Tiền vệ tấn công 20 tuổi đã chuyển đến Wacker Nordhausen, một câu lạc bộ phân chia thứ 4 tại khu vực Nordost.

Đối với Scholl, đây là một cơ hội để cuối cùng tìm thấy bước chân của mình sau nhiều mùa giải đáng thất vọng. Scholl đã dành thời gian với đội ngũ cao cấp của Bayern Munich trong mùa giải 2014/2015 khi Pep Guardiola sử dụng anh như một lựa chọn chuyên sâu, xuất hiện hai lần trên băng ghế dự bị khi 17 tuổi. Scholl là một phần quan trọng của thiết lập thanh niên Bayern Munich nhưng chưa bao giờ xuất hiện ở bất kỳ cấp độ trẻ nào cho đất nước.

Sự chuyển đổi của anh ấy sang đội Dự trữ Bayern Munich đã không diễn ra tốt đẹp, vì anh ấy chỉ xuất hiện 16 lần vào năm 2015/2016, ghi một bàn thắng duy nhất trong gần 800 phút chơi. Mọi thứ trở nên kém hơn trong mùa giải này cho Scholl. Anh ta chỉ xuất hiện một vài lần trong mùa hè, đăng nhập chỉ 60 phút và không xuất hiện trong một trận đấu kể từ đầu tháng Chín.

Đó là một kết thúc đáng thất vọng cho một người chơi mà Pep Guardiola đã dành rất nhiều thời gian liên quan đến các buổi đào tạo cao cấp hai năm trước. Giống như Gianluca Gaudino, người ra mắt U18 khác trong mùa giải đó, có vẻ như Scholl không thể nâng cao lối chơi của anh ấy bên ngoài giới hạn của hệ thống Guardiola điều khiển.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works