cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ket qua vong loai wc khu vuc chau a Bayern Munich II Tìm kiếm túi trẻ người Nhật Bản Taichi Fukui từ J-League Side Sagan Tosu

Bayern Munich chỉ biết những người chơi giỏi đang ở đâu.

Sagan Tosu v Gamba Osaka - Hoàng tử Takamado Trophy JFA 31ST U -15 Chung kết Giải vô địch bóng đá Nhật Bản Ảnh của Etsuo Hara/Getty Images

Giám đốc thể thao Hasan Hồi Brazzo xông Salihamid?i? có thể có một Wonderkid khác Trên đường đến Bayern Munich Và lần này, không phải từ La Liga, hay Eredivisie, mà từ J-League.

Tiền vệ 18 tuổi Taichi Fukui, người chơi cho đội bóng J-League Sagan Tosu đã có cơ hội thực hiện một phiên tòa cho đội thứ hai, theo Sky Deutschland. Anh ta đã xoay sở để gây ấn tượng với những người cao cấp tại Bayern.

Anh ấy đã được ví như trước đây Borussia Dortmund Tiền vệ Shinji Kagawa ở quê nhà và sẽ chơi ở khu vực ALLIGA với đội thứ hai, cùng với các bản hợp đồng mới Lovro Zvonarek, Hyun-Ju Lee, Antonio Tikvi? và một số người khác.

(Adam Aznou không tính vì anh ta ở U-17s.)

Hiện tại, các cuộc đàm phán đang diễn ra giữa Bayern và Sagan Tosu cho một thỏa thuận vĩnh viễn và việc chuyển nhượng có thể xảy ra trong vài ngày tới.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works