cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ket qua vong loai wc 2022 Báo cáo: Bayern Munich từ Sandro Wagner có thể đến Trung Quốc

Tiền đạo dự phòng của Bayern có thể rời khỏi Thiên Tân Teda không?

những hình ảnh đẹp

Mỗi báo cáo của BildThì Bayern Munich Tiền đạo dự phòng có thể đang trên đường đến Super League Trung Quốc để chơi cho Thiên Tân Teda.

Wagner, 31 tuổi, là sự tò mò vắng mặt trong thực hành ngày hôm qua Và đã có Tin đồn về một lần nữa về một lần nữa về anh ta không vui với sự thiếu thời gian chơi của anh ấy trong mùa giải này.

Dựa theo Bild Thông tin, Câu lạc bộ phân chia đầu tiên của Trung Quốc, Tianjin Teda đang lên kế hoạch ký hợp đồng với Bayern Reserve Sandro Wagner (31). Câu lạc bộ của cựu huấn luyện viên người Đức Uli Stielike (64) đang cung cấp cho tiền đạo một hợp đồng lớn! Hai năm cho đến cuối năm 2020.

Tuy nhiên, có hai rào cản tiềm năng trong kịch bản này. Đầu tiên, Bayern sẽ phải đồng ý về một khoản phí chuyển nhượng cho Wagner. Câu lạc bộ gần như chắc chắn sẽ muốn ít nhất là phá vỡ ngay cả trên 13 triệu euro mà nó đã chi Hoffenheim mùa đông trước. Thứ hai, Wagner giữ giá trị cho đội hình của đội là đội bóng đơn độc, tiền đạo thực sự Robert lewandowski. Mặc dù những trở ngại đó, tuy nhiên, Wagner có thể tiếp tục.

Tianjin được cho là đã sẵn sàng trả khoảng năm triệu euro cho phí chuyển nhượng của quốc tế Đức cũ, hợp đồng ở Munich cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2020. Số tiền phải quá nhỏ đối với Bayern. Chỉ một năm trước, nhà vô địch kỷ lục đã đưa Wagner trở lại từ TSG Hoffenheim với phí chuyển nhượng 13 triệu euro.

Giá trị của Wagner, như một người chơi độ sâu có thể sẽ được coi là ít nhất là không thể thiếu của người Bavaria. Nếu câu lạc bộ quyết định bán hoặc cho mượn Wagner, Bayern có thể phải sử dụng Serge gnabry hoặc Thomas Muller như các tùy chọn chính của nó cho một tiền đạo dự phòng.

Nếu nhìn vào các khả năng khác trong câu lạc bộ, Joshua Zirkzee, người đã xuất hiện cho cả đội hình Bayern, U19 và Bayern II mùa này, và Bayern II, Kwasi Okyere Wriedt có thể sẽ là ứng cử viên.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works