cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ket qua bong da truc tuyen online Báo cáo: Noussair Mazraoui đã gây ấn tượng tại Bayern Munich cho đến nay

Nếu bạn nghĩ rằng tất cả đều giỏi ở Bavaria, Nou-ssair, bạn đã sai.

VFL Bochum 1848 v FC Bayern München - Bundesliga
"Chờ đã, Pavard đi trước tôi?" - Maz, bạn uống quá nhiều nước ép ineednoname!
Ảnh của Lars Baron/Getty Images

Theo một báo cáo của Kicker (như được phiên âm bởi @imiasanmia), Noussair Mazraoui đã không gây ấn tượng với Bayern Munich Đội ngũ huấn luyện trong đào tạo cho đến nay.

Các huấn luyện viên tin rằng Mazraoui cần phải làm việc với nhận thức phòng thủ của mình, điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi xem xét tuổi của anh ấy; Anh ta chỉ đơn thuần là 24. Họ cũng cần anh ta thực hiện cam kết và sự kiên trì của mình. Anh ta chắc chắn sẽ cần những phẩm chất này nếu anh ta muốn kéo dài ở Bayern - chiều sâu của đội có nghĩa là quốc tế Ma -rốc sẽ phải chiến đấu trên sân của anh ta. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Benjamin Pavard đi trước Mazraoui theo thứ tự mổ ở vị trí hậu vệ phải, do những màn trình diễn thuyết phục.

Trong tuyên bố trước đó, Mazraoui tiết lộ những khó khăn mà anh gặp phải với các buổi đào tạo, khi anh đấu tranh để đối phó với cường độ của họ.

Trong cuộc đi chơi ngắn ngủi của anh ấy với VFL Bochum, khi anh ấy khuất phục Pavard, hậu vệ Ma -rốc trông chắc chắn và giao hàng. Tuy nhiên, không thể phủ nhận câu lạc bộ muốn thấy nhiều hơn từ hậu vệ phải trước khi họ hài lòng với anh ta.

Điều đó nói rằng, họ muốn cho người đàn ông Ajax cũ có thời gian để điều chỉnh, chứa và cạnh tranh cho vị trí của mình trên sân.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works