cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ket qua bong da tay ban nha hom nay Huấn luyện viên của Bayern Munich, Julian Nagelsmann vẫn thấy phòng để cải thiện

Chúng tôi tốt, nhưng chúng tôi có thể tốt hơn.

FC Bayern München v Vfl Wolfsburg - Bundesliga
Người cầu toàn nội tâm của Nagelsmann đang đá vào.
Ảnh của Alex Grimm/Getty Images

Bayern Munich thật đáng sợ khi đối mặt với những ngày này. Trong 4 trận đấu gần đây nhất của họ, Big Red Machine đã ghi được hai mươi bàn thắng và chỉ thủng lưới chỉ bốn, trung bình năm bàn thắng mỗi trận cho đến nay, với trận đấu mới nhất là trận đấu 7-0 của VFL Bochum.

Người ta sẽ nghĩ rằng sự cải thiện là cần thiết ở hiện tại, nhưng huấn luyện viên trưởng của Bayern, Julian Nagelsmann có những ý tưởng khác. Tài khoản Twitter @imiasanmia Chụp Hamster tiêu đề tự xưng là Hamster, nói rằng đội vẫn có thể trở nên tốt hơn mặc dù hiện tại sự ổn định hiện đang được trưng bày ở mọi bộ phận.

VFL Bochum 1848 v FC Bayern München - Bundesliga
Nagelsmann và nhóm đang ngày càng tốt hơn
Ảnh của S. Mellar/FC Bayern qua Getty Images

Ở đó, luôn luôn có chỗ để cải thiện. Chúng tôi đã chơi bóng đá rất thống trị cho đến nay, nhưng nó vẫn còn những ngày đầu, ông Nag Nagelsmann nói. Chúng tôi muốn cải thiện việc cấp bách, định vị sở hữu. Không có khu vực nào chúng tôi xấu, nhưng chúng tôi đã đi để cải thiện mọi thứ.

Nagelsmann cũng đã chạm vào chủ đề của các buổi biểu diễn của nhóm Sub Sub trong mùa trước - thời gian khó khăn đã giúp mở đường cho đến bây giờ.

Mùa trước là một đường cong học tập. Chúng tôi đã thực hiện nhiều thay đổi để thích nghi với các đối thủ, ông nói. Mùa này, chúng tôi muốn tập trung nhiều hơn một chút vào bản thân và cải thiện tính tự động của chúng tôi, điều này rất quan trọng.

Nếu "cải tiến" có nghĩa là chiến thắng Champions League, sau đó đi cho nó, Jules!


Nếu bạn muốn nghe thêm về chiến thắng lớn của Bayern Munich, hãy xem Postgame Podcast của chúng tôi:

Hãy chắc chắn để theo dõi các hoạt động của Bavaria Podcast cho tất cả các bảo hiểm cập nhật của bạn trên Bayern Munich và Đức. Theo dõi chúng tôi trên Twitter @bavarianfbworks, @thebarrelblog, @TommyAdams71, @bfwinnn, v.v.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works