cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ket qua bd truc tuyen Trikot Kings: Bayern Munich Top Europe cho Jersey Sales vào năm 2021

Bayern đã bán nhiều bộ dụng cụ hơn bất kỳ câu lạc bộ nào khác ở châu Âu vào năm 2021.

FC Bayern München v Borussia Dortmund - SuperCup 2021 Ảnh của Lars Baron/Getty Images

Trên một báo cáo mới từ Bild, nó đã được xác nhận rằng Bayern Munich Đã bán nhiều bộ dụng cụ hơn bất kỳ câu lạc bộ bóng đá châu Âu nào khác vào năm 2021. Bayern đã bán tổng cộng 3,25 triệu bộ dụng cụ trong năm dương lịch và dữ liệu được chính thức thu thập bởi cơ quan tiếp thị được chứng nhận FIFA Eur Eurerica Sport Marketing.

Bayern đã hoàn thành trước những người khổng lồ La Liga Real Madrid, người đã đồng hồ với tổng số 3,05 triệu bộ dụng cụ, trong khi Liverpool đứng ở vị trí thứ ba với tổng số 2,45 triệu bộ dụng cụ được bán. Đủ thú vị, Borussia Dortmund Cũng nằm trong top mười doanh số của bộ, đánh bại ngay cả Paris-Saint Germain, người đã tính tổng cộng 1,18 triệu bộ dụng cụ so với Dortmund, 1,22 triệu. Điều này thậm chí còn tính đến thực tế là PSG đã ký hợp đồng với Lionel Messi từ Barcelona trong suốt mùa hè Chuyển cửa sổ.

Có lý do chính đáng cho việc bán hàng của Bayern Topping ở châu Âu. Nó không chỉ là thực tế là Adidas đã ra mắt với ba bộ dụng cụ xuất sắc cho mùa này cũng như phiên bản đặc biệt, Kit / 10fest Kit cho Bayern. Nó cũng có liên quan đến thực tế là, đối với Sake Sake (tức là: tên và số ở mặt sau trên bộ dụng cụ), Bayern có khoảng trung bình dài hơn cho mỗi người chơi thời gian ở câu lạc bộ. Đối với những gì nó có giá trị, đây thường là một chỉ số tốt cho những người chọn lấy tên và số lượng ở mặt sau của một bộ thay vì chỉ để nó trống với chỉ với FC FC Bayern Munchen, ở mặt sau.

Theo một cửa hàng cá cược có tên Wedbureaus.NL, Bayern có những người chơi trung thành nhất khi nói đến thời gian trung bình tại câu lạc bộ. Ngay lập tức, bạn đã vẽ cho những người chơi như Manuel Neuer, Thomas Muller, Robert Lewandowski và ít nhất là cho mùa giải 2020/21 trước khi họ rời đi, David Alaba, Jerome Boateng và Javi Martinez. Theo nghiên cứu được thực hiện bởi Wedbureaus, người chơi dành trung bình 56,1 tháng tại Bayern, với Muller và Neuer hiện đã phục vụ các nhiệm kỳ dài nhất ở Munich trong đội hạng nhất hiện tại.

Theo như lòng trung thành của người chơi có liên quan, nếu bạn muốn gọi nó là, Borussia Monchengladbach đứng thứ hai ở Bundesliga với khoảng thời gian trung bình là 48,6 tháng. Dortmund có khoảng trung bình là 32,2 tháng, khiến mọi thứ trở nên ấn tượng hơn khi họ vẫn nằm trong top 10 cho doanh số của bộ. Union Berlin có tỷ lệ doanh thu cao nhất với khoảng thời gian trung bình là 21,4 tháng Chết eisernen.

Chỉ cần sử dụng điều này như một cơ hội khác để cường điệu của bộ Alps:

Bayer 04 Leverkusen v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Lukas Schulze/Getty Images

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works